Tool Windows 7 Manager 5.2.0 Full + Portable - Tối ưu tinh chỉnh Windows 7

Tham gia
27/8/18
Bài viết
185
Xếp hạng
13
#1
Windows 7 Manager là tiện ích hệ thống tất cả trong một dành riêng cho Windows 7, gói hơn 30 tiện ích khác nhau trong một và giúp máy tính nhanh hơn, ổn định hơn, an toàn hơn và cá nhân hóa theo sở thích của bạn! Nó giúp bạn tối ưu hóa, tinh chỉnh, sửa chữa và dọn dẹp Windows 7. Phần mềm này là giải pháp hoàn chỉnh để tăng tốc, loại bỏ lỗi hệ thống, cải thiện bảo mật và đáp ứng tất cả như mong đợi của bạn. Bạn có thể điều chỉnh phần cứng và hệ thống của mình để cải thiện tốc độ khởi động, hiệu suất và tốc độ tắt máy tính của windows.

Windows 7 Manager có một công cụ để mã hóa, giải mã và sắp xếp các tệp, thay đổi vị trí của các thư mục hệ thống. Bạn có thể cải thiện máy tính để bàn, menu, chứng khoán đăng nhập Windows và cho phép nhiều tùy chọn hiệu suất ẩn của hệ thống, vô hiệu hóa cập nhật hệ thống và báo cáo lỗi cũng giống như Windows 10 Manager thực hiện trên Windows 10. Windows 7 Manager Portable đầy đủ chức năng cũng sẽ giúp bạn tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet, điều chỉnh Internet Explorer.
Windows7Manager520.jpg


Các tính năng của Windows 7 Manager Full

• Thông tin. Chi tiết tất cả thông tin phần cứng trên hệ thống; hiển thị tất cả thông tin chi tiết về các quy trình và luồng đang chạy trên máy của bạn; Windows 7 Manager cung cấp giải pháp one-click tự động làm sạch máy tính.

• Trình tối ưu hóa. Cải thiện tốc độ khởi động và tắt máy tính windows 7; tinh chỉnh phần cứng để tăng tốc độ và hiệu suất; Tối ưu hóa Lịch trình nhiệm vụ cũng như tắt các tác vụ hệ thống không cần thiết.

• Máy tính sạch hơn. Khám phá các tập tin hoặc thư mục chiếm không gian đĩa và hiển thị trên biểu đồ; Tìm và dọn dẹp các tập tin rác để tăng dung lượng Đĩa cứng; Quét máy tính để tìm Tìm tệp trùng lặp hay các tệp có cùng kích thước, tên và thời gian sửa đổi; Registry Cleaner có thể dễ dàng kiểm tra sổ đăng ký của bạn và sửa chữa các mục đăng ký được liên kết không chính xác, tự động xóa các mục không hợp lệ; Registry Defrag xây dựng lại và lập chỉ mục lại registry của bạn để giảm thời gian phản hồi của ứng dụng và thời gian truy cập registry.

• Tùy biến. Kiểm soát những gì được bắt đầu khi khởi động Windows; điều chỉnh menu khởi động Windows 7; chỉnh sửa menu ngữ cảnh của chuột Nhấp chuột phải; tùy chỉnh hệ thống máy tính để bàn, menu, thanh công cụ và cài đặt thông báo; tự động thay đổi hình nền máy tính của bạn trên nền.

Phần mềm bảo vệ máy tính. Bạn có thể cải thiện máy tính để bàn, menu, đăng nhập Windows và cho phép nhiều tùy chọn hiệu suất ẩn của hệ thống, vô hiệu hóa cập nhật hệ thống và báo cáo lỗi; ẩn và hạn chế truy cập ổ đĩa, chỉ định ứng dụng nào không được phép thực thi trên máy tính; mã hóa/ giải mã và chia nhỏ các tập tin, thay đổi vị trí của các thư mục hệ thống; Duy trì quyền riêng tư cá nhân của bạn bằng cách loại bỏ các dấu vết còn lại; tạo nhiều mật khẩu ngẫu nhiên một lần.

Chức năng Mạng. Tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet của bạn, quản lý tất cả các mục chia sẻ; điều chỉnh Internet Explorer của bạn một cách dễ dàng.

• Chức năng khác. Hiển thị bộ sưu tập các tiện ích Windows; giúp bạn tìm ra khóa cài đặt của Windows, các sản phẩm Office; tắt PC của bạn hoặc tự động nhắc nhở bạn.

Release info
- Title: Yamicsoft Windows 7 Manager v5.2.0
- Developer: Home Page
- Language: English
- OS: Windows 7.


Download Windows 7 Manager 5.2.0 Full + Portable

 

Bình luận bằng Facebook

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,451
Bài viết
2,871
Thành viên
5,316
Thành viên mới nhất
Lacgiafurniture
Top Bottom