Khóa Học Truyện “Một lít nước mắt” : Thông điệp mạnh mẽ về nghị lực sống

ChenJi

Ban Quản Trị
Tham gia
2/12/16
Bài viết
1,277
Xếp hạng
90
#1
Xuyên suốt toàn bộ cuốn sách là những trang nhật ký đẫm nước mắt về cuộc chiến dai dẳng với căn bệnh hiểm nghèo của cô bé Aya.


IZMqRc2.jpg

“Một lít nước mắt” : Thông điệp mạnh mẽ về nghị lực sống - Tác giả : Kito Aya

Kito Aya vốn là một nữ sinh trung học hồn nhiên, vô tư như bao người khác. Nhưng rồi một ngày em phát hiện ra mình mắc một căn bệnh khiến cho mọi vận động của em ngày một trở nên khó khăn, việc học hành của em ngày căng sa sút. Tuy nhiên, vượt qua mọi khó khăn gây ra bởi bệnh tật, em vẫn cố gắng để hoàn thành nốt chương trình cấp 3. Và đó cũng là những gì lớn lao nhất mà có thể làm. Căn bệnh đã ngăn trở Aya khỏi tất cả những ước mơ và hoài bão của một nữ sinh trung học.
Ngôn ngữ trong sáng, giản dị, mộc mạc chân thành của một cô gái tuổi mới lớn nhưng cũng đủ sức lấy đi nước mắt của bao độc giả như cái tiêu đề của cuốn sách. Với “Một lít nước mắt”, tác giả đã đem cho chúng ta những chiêm nghiệm quý giá về cuộc sống : hãy luôn lạc quan, yêu thương và không ngừng nỗ lực phấn đấu trong mọi hoàn cảnh bởi vì đời người có hạn, hãy sống sao cho đến khi nhắm mắt xuôi tay không hối tiếc về những năm tháng đã sống hoài sống phí.

 

Bình luận bằng Facebook

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,449
Bài viết
2,868
Thành viên
5,313
Thành viên mới nhất
bepcuongthinh
Top Bottom