Thủ thuật máy ảnh Galaxy A9 đơn giản mà bạn phải biết

motciucute

New Member
28/1/19
3
1
24
#1
Anh chị em sẽ có thể tìm hiểu mẹo camera Samsung Galaxy A9 hàng đầu. Rằng mọi người phải test. Hôm nay chúng tôi ở đây với Hướng dẫn chi tiết về camera Galaxy A9 (2018) . Như bạn đã biết, không chỉ riêng thông tin kỹ thuật phần cứng xác định điện thoại. Phần mềm cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc biến nó thành một trải nghiệm hoàn chỉnh.mẹo & thủ thuật camera Samsung Galaxy A9
Các Galaxy A9 là dế yếu đầu tiên thế giới có 4 camera. Như mọi người nói về camera, Samsung Galaxy A9 đi kèm với thiết lập camera Quad ở mặt sau với máy ảnh chính 24MP (F1.7), cam sâu 5MP (F2.2), 8MP (F2.4) 120 độ cam góc cực rộng & một máy ảnh Telephoto 10MP (F2.4) với zoom quang 2x. Đối với bức ảnh selfie, dế yếu có camera 24MP (F2.0).

sử dụng lấy nét trực tiếp
ống camera sâu cho phép tự do quản lý độ sâu trường bức ảnh của bức ảnh bằng tay & tập trung vào chủ thể để có những tấm hình tuyệt mỹ, chuyên nghiệp.

  • Mở camera quan sát đằng sau
  • Nhấp vào Lấy nét trực tiếp
  • Sau khi nhấp vào lấy nét trực tiếp, các bạn sẽ thấy tùy chọn làm mờ Tăng hoặc Giảm dòng
  • Bây giờ tập trung vào một mục tiêu
  • Tăng độ mờ của nền tảng hoặc giảm độ mờ của nền tảng.


chụp hình góc cực rộng
máy ảnh góc siêu rộng góc rộng của Samsung Galaxy A9 cho phép chúng tôi chụp không những đối tượng mà cả toàn cảnh. Hầu hết các điện thoại chụp 77 độ trong lĩnh vực của họ. Mặt khác, Samsung Galaxy A9 có thể chụp 120 độ - giúp chụp được những tấm ảnh mở rộng hơn, tương tự những gì mắt mọi người nhìn thấy.

  • Mở camera đảo chiều
  • mọi người sẽ thấy hai biểu tượng mới trên màn hình
  • Chuyển sang góc siêu rộng
  • Sau khi nhấp vào biểu tượng
Bây giờ chúng ta sẽ thấy rằng camera bao phủ quá nhiều diện tích rộng.

ống camera tele
Hệ thống máy ảnh đằng sau xếp chồng lên nhau của Samsung Galaxy A9 đi kèm với ống camera tele có thể zoom quang 2x cho phép để lấy hình ảnh cực kỳ rõ nét, chi tiết - thậm chí từ xa.

ống camera máy ảnh chính
Với ống camera chính 24MP của Galaxy A9, mọi người có khả năng chụp ảnh cực kỳ rõ nét và sáng trong cả điều kiện sáng và thiếu sáng.

Tôi hy vọng bạn hiểu camera Samsung Galaxy A9 mẹo . Nếu bạn có bất kỳ vấn đề thì hỏi trong hộp bình luận. Chúng tôi có khả năng giải quyết vấn đề của mọi người.Nếu chúng ta thích bài đăng này, hãy chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội ( Facebook , Twitter , GooglePlus, Instagram, LinkedIn , Tumblr ) & xem xét test các bài đăng trên blog khác của chúng tôi để cải tiến Nội dung công nghệ mới nhất!
 
Nhấn vào đây để đăng nhập bằng tài khoản xã hội của bạn