Thông số rò rỉ của Redmi Note 5, RAM 4GB và bộ nhớ lên đến 64GB

ChenJi

Ban Quản Trị
Tham gia
2/12/16
Bài viết
1,277
Xếp hạng
90
#1
Dòng điện thoại Redmi Note luôn là một trong những dòng sản phẩm giá rẻ được ưa chuộng trong khu vực Trung Quốc và Ấn Độ nhất.
Về cơ bản, dòng sản phẩm này luôn có cấu hình phần cứng tốt với một mức giá khá rẻ. Vì thế, mọi người dường như thích Redmi Note 3 và Redmi Note 4 khá là nhiều. Và theo những nguồn tin gần đây, Xiaomi sẽ phát hành chiếc điện thoại Redmi Note 5 tại sân nhà Trung Quốc


nHa6YaZ.jpg

Với nguồn tin rò rỉ này, Redmi Note 5 sẽ được trang bị con chip Helio P20 của Mediatek tại thì trường Trung Quốc. Nó cũng sẽ có bộ nhớ RAM tối đa 4GB và ROM 64GB. Vì thế , chúng tôi hy vọng Snapdragon 626 hoặc 630 để thay thế Helio P20 tại thì trường Ấn Độ.

sephHeM.jpg

Thiết bị này cũng sẽ được trang bị Dual Cameras với độ phân giải lần lượt là 16MP + 5MP và ở phía trước có 1 camera với độ phân giải 12MP. Nó sẽ có thiết kế hợp kim nhôm và tiếp tục với màn hình IPS 5.5 Inch 1080P . Tiếp đến, Pin của thiết bị này là 4000mAh. Tuy nhiên, Redmi Note 5 sẽ không dùng cổng Micro USB nữa mà sẽ là USB Type-C so với phiên bản trước là Redmi Note 4. Và sạc nhanh vẫn chưa có trên chiếc máy này.


qFlsBhu.jpg

Có thể bạn không biết rằng, Xiaomi cũng đã tiết lộ Mi A1 của họ ở Ấn Độ cũng có Camera Kép và chạy chip Snapdragon 625. Có lẽ Xiaomi đang dần dần chuyển sang Dual Camera và ngân sách của họ đã tốt hơn trước . Vì vậy, bạn cảm thấy thế nào về Redmi Note 5 sắp tới? Chắc chắn cho chúng tôi biết trong phần ý kiến nhé!

Theo Geeksnipper
 

Bình luận bằng Facebook

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,379
Bài viết
2,768
Thành viên
5,274
Thành viên mới nhất
Ngọc Thiên
Top Bottom