TeamViewer 11.0.62308 Full Crack

ChenJi

Ban Quản Trị
Tham gia
2/12/16
Bài viết
1,277
Xếp hạng
90
#1
teamviewer-11-full-crack-2016-moi-nhat2.png


:IF:


TeamViewer 11 mới nhất Full Crack là phần mềm hỗ trợ máy tính từ xa, xem máy tính và kết nối các máy tính với nhau tạo nên 1 giao thức hiện thị chung cho cả 2 máy tính. Teamview còn hỗ trợ họp trực tuyến cho các doanh nghiệp rất tốt

TeamViewer 11 mới được phát hành gần đây và có những cải tiến đáng kể so với bản Teamviewer 10 trước đó

TeamViewer – giải pháp tất cả-trong-một cho việc tiếp cận và hỗ trợ máy tính từ xa qua Internet

Với TeamViewer, bạn có thể kết nối với bất kỳ máy tính trên thế giới chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Do đó bạn sẽ bàn giao các máy tính để đối tác của bạn như thể bạn đang có! Đó là lý do tại sao đã 200 triệu người dùng trên toàn thế giới dựa vào TeamViewer.
Phiên bản đầy đủ
hoàn chỉnh bản gratuit
Miễn phí
Cửa sổ tương thích biểu tượng 10 TeamViewer
mũi tên màu xanh Tham gia vào phiên điều khiển từ xa
mũi tên màu xanh Tham gia một cuộc họp
TeamViewer mới 11 có sẵn! Thêm thông tin

Được lên ý tưởng và phát triển dựa vào nhu cầu kết nối, điều khiển, tương tác giữa các máy tính qua mạng Internet TeamViewer ra đời đã được đón nhận nồng nhiệt từ phiá người dùng nói chung và những người làm trong linh vực công nghệ thông tin, kỹ thuật viên – người thường xuyên hỗ trợ cài đặt máy tính cho khách hàng… Cho dù đối tượng người dùng là ai thì TeamViewer đều hỗ trợ người dùng tốt nhất có thể. Bạn có thể download TeamViewer để thực hiện các thay đổi cũng như những thiết đặt cần thiết cho máy tính của mình.

TeamViewer vừa có sự kết hợp của một công cụ điều khiển từ xa, vừa là ứng dụng chat, vừa có chức năng chia sẻ và truyền tải các dữ liệu. Lần đầu tiên sử dụng, tôi đã vô cùng ngạc nhiên tại sao một người bạn không có mặt ở đó lại có thể điều khiển máy tính của mình dễ dàng đến vậy. Đây cũng là tiện ích có vai trò vô cùng lớn lao đối với các hệ thống máy chủ, giúp đỡ cho cac quản trị viên quản lý tốt hơn mạng lưới máy tính của mình. Nếu bạn là người thường xuyên phải truy cập máy tính khác từ xa thì hãy tải teamviewer về máy tính để thực hiện công việc này

Những cải tiến mới của TeamViewer 11
– Cải thiện hiệu năng sử dụng


– Nâng cấp thanh công cụ toàn diện

– Truy cập không giám sát cho thiết bị Android

– Bổ sung nút SOS cho khách hàng của người dùng

– Gộp phản hồi từ khách hàng

– Hỗ trợ cài đặt từ xa TeamViewer Host

– Sử dụng TeamViewer trong trình duyệt

Kết nối mạnh mẽ
TeamViewer vừa có sự kết hợp của một công cụ điều khiển từ xa, vừa là ứng dụng chat, vừa có chức năng chia sẻ và truyền tải các dữ liệu. Lần đầu tiên sử dụng, tôi đã được người bạn hướng dẫn download Teamviewer và cài đặt, tôi đã vô cùng ngạc nhiên tại sao một người bạn không có mặt ở đó lại có thể điều khiển máy tính của mình dễ dàng đến vậy. Đây cũng là tiện ích có vai trò vô cùng lớn lao đối với các hệ thống máy chủ, giúp đỡ cho cac quản trị viên quản lý tốt hơn mạng lưới máy tính của mình.

TeamViewer hỗ trợ điều khiển cả những máy tính bình thường lẫn máy chủ với nhiều tính năng thú vị như: truy cập và tất các ổ cứng, tập tin, thư mục trên máy tính từ xa; vừa điều khiển máy tính từ trò chuyện với bạn bè; chụp lại màn hình máy tính; ghi lại video hoạt động trên màn hình khi có sự can thiệp từ xa; chia sẻ âm thanh cho một máy tính khác….

Họp trực tuyến linh hoạt
Đặc biệt, với tất cả mọi người đã download teamviewer và sử dụng trên máy tính, thì việc tổ chức các cuộc hội thảo trực tuyến với hàng chục người tham gia, giúp những thành viên có thể tương tác, liên lạc với nhau bằng cách nói chuyện qua IP và Webcam. Người dùng download teamviewer làm cho phần mềm đóng vai trò như một công cụ giao tiếp với đa dạng các hình thức để cuộc họp của bạn trở nên sinh động, có hiệu quả như khi đang ngồi trực tiếp với nhau.

Sử dụng TeamViewer, mọi công việc trên máy tính của bạn sẽ được đơn giản hóa, và hoàn toàn không có bất cứ một hạn chế gì khi bạn truy cập vào máy tính của người khác và ngược lại. Thử tưởng tượng khi bạn đang gặp khó khăn về việc cài đặt một chương trình đồ họa phức tạp trên hệ thống hay máy tính bị một lỗi nào đó. Cách giải quyết nhanh gọn nhất bây giờ là kết nối với một người bạn am hiểu công nghệ và máy tính, sử dụng TeamViewer để nhờ họ giúp đỡ, thao tác trực tiếp trên máy tính của mình và bạn có thể ghi lại quá trình mà họ thực hiện để có thể làm lại vào lần sau. Hơn nữa, các bạn có thể thảo luận với nhau bằng cách nhắn tin hoặc trò chuyện video, toàn bộ những thông tin này sẽ được mã hóa để không ai có thể biết được nội dung, rất quan trọng đối với những vấn đề riêng tư, công việc công ty, dữ liệu khách hàng…

Chia sẻ nhóm linh hoạt và mạnh mẽ
Tận hưởng khả năng kiểm soát hoàn toàn tất cả nhóm trong danh sách Máy tính & Liên hệ. Nếu được cấp phép “truy cập đầy đủ”, bạn có thể chia sẻ các nhóm đã được chia sẻ với bạn và đổi các quyền. Chuyển các liên hệ đã chia sẻ vào chính các liên hệ của bạn cũng như nhanh chóng biết được chủ nhóm chia sẻ là ai. Quản lý các liên hệ và thiết bị chưa bao giờ dễ dàng hơn đến vậy.

Tiết kiệm thời gian với đa lựa chọn
Làm việc hiệu quả hơn bằng cách chọn nhiều liên hệ và thiết bị cùng lúc từ bên trong danh sách Máy tính & Liên hệ. Chẳng hạn, cùng lúc gán nhiều thiết bị cho một nhóm hoặc đưa thêm người tham gia vào cuộc gọi video bằng cách chọn tất cả người tham gia và mời họ với nhau.
:SR:
Thông Tin thêm về phiên bản 11
upload_2016-12-1_10-46-21-png.152


 

Bình luận bằng Facebook

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,400
Bài viết
2,797
Thành viên
5,281
Thành viên mới nhất
Mun1507
Top Bottom