Download R-Studio 8.10 Build 173981 Network Edition - Phục hồi dữ liệu bị mất

Tham gia
27/8/18
Bài viết
185
Xếp hạng
13
#1
r-studio-download-r-studio.jpg

R-Studio 8.10 Build 173981 Network Edition
R-Studio là phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ và hiệu quả về chi phí cho các chuyên gia phục hồi dữ liệu có kinh nghiệm. Được tích hợp các công nghệ phục hồi dữ liệu độc đáo mới, R-STUDIO là giải pháp phục hồi dữ liệu toàn diện nhất cho các tệp khôi phục từ các biến thể NTFS, NTFS5, ReFS, FAT12 / 16/32, exFAT, HFS / HFS + (Macintosh), Little và Big Endian của Các phân vùng UFS1 / UFS2 (FreeBSD / OpenBSD / NetBSD / Solaris) và Ext2 / Ext3 / Ext4 FS (Linux) R-Studio cũng sử dụng phục hồi tệp thô (quét các loại tệp đã biết) cho các hệ thống tệp bị hỏng nặng hoặc không xác định. Nó hoạt động trên các đĩa cục bộ và mạng, ngay cả khi các phân vùng như vậy được định dạng, bị hỏng hoặc bị xóa. Cài đặt tham số linh hoạt cho phép bạn kiểm soát tuyệt đối việc khôi phục dữ liệu. Các chức năng R-Studio trên các đĩa cục bộ và mạng, ngay cả khi các phân vùng đó được định dạng, bị hỏng hoặc bị xóa. Cài đặt tham số linh hoạt cho phép bạn kiểm soát tuyệt đối việc khôi phục dữ liệu. Phần mềm khôi phục dữ liệu R-Studio ban đầu được phát triển để sử dụng bởi các chuyên gia phục hồi dữ liệu, quản trị viên hệ thống, chuyên gia CNTT và người dùng máy tính tiên tiến và có kinh nghiệm. Một số tính năng của R-Studio, thậm chí còn được thiết kế dành riêng cho các chuyên gia pháp y máy tính và hầu hết người dùng R-Studio không cần một tính năng nào của phần mềm.

Ngoài việc là một tiện ích phục hồi dữ liệu đầy đủ tính năng, R-Studio còn bao gồm:
- Một mô-đun tái cấu trúc RAID tiên tiến
- Trình soạn thảo văn bản / thập lục phân giàu tính năng
- Toàn bộ mô-đun sao chép / sao chép đĩa nâng cao trong một phần mềm duy nhất, điều này làm cho R-Studio trở thành giải pháp hoàn chỉnh lý tưởng của bạn để tạo một máy trạm phục hồi dữ liệu.


Tiện ích R-Studio phục hồi tập tin:
- Đã xóa mà không có Thùng rác hoặc khi Thùng rác đã được dọn sạch;
- Loại bỏ bởi sự tấn công của virus hoặc mất điện;
- Sau khi phân vùng với các tệp được định dạng lại, ngay cả đối với hệ thống tệp khác nhau;
- Khi cấu trúc phân vùng trên đĩa cứng bị thay đổi hoặc bị hỏng. Trong trường hợp này, các tiện ích R-Studio có thể quét đĩa cứng cố gắng tìm các phân vùng đã tồn tại trước đó và khôi phục các tệp từ các phân vùng đã tìm thấy.
- Từ đĩa cứng với các thành phần xấu. Phần mềm khôi phục dữ liệu R-Studio trước tiên có thể sao chép toàn bộ đĩa hoặc phần của nó vào tệp hình ảnh và sau đó xử lý tệp hình ảnh đó. Điều này đặc biệt hữu ích khi các thành phần xấu mới liên tục xuất hiện trên đĩa cứng và thông tin còn lại phải được lưu ngay lập tức.
r-studio-screenshot-01.png

Các tính năng phục hồi dữ liệu của R-Studio:
- Giao diện chuẩn Windows Explorer.
- Hệ điều hành máy chủ: Windows 2000, XP, 2003 Server, Vista, 2008 Server, Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows Server 2012.
- Phục hồi dữ liệu qua Mạng. Các tệp có thể được phục hồi trên các máy tính mạng chạy Win2000 / XP / 2003 / Vista / 2008 / Windows 7 / Windows 8 / Windows Server 2012, Macintosh, Linux và UNIX.
- Các hệ thống tệp được hỗ trợ: FAT12, FAT16, FAT32, exFAT, NTFS, NTFS5, ReFS (một hệ thống tệp mới được giới thiệu trong Windows 2012 Server), HFS / HFS + (Macintosh), các biến thể Little và Big Endian của UFS1 / UFS2 (FreeBSD / OpenBSD / NetBSD / Solaris) và Ext2 / Ext3 / Ext4 FS (Linux).
- Quét các loại tệp đã biết (khôi phục tệp thô): nếu hệ thống tệp đĩa bị hỏng nặng hoặc không được hỗ trợ, R-Studio tìm kiếm các mẫu dữ liệu cụ thể (chữ ký của tập tin tên lửa) điển hình cho các loại tệp nhất định (tài liệu Microsoft Office, jpgs, v.v. ). Các loại tệp đã biết có thể được xác định tùy chỉnh.
- Nhận dạng và phân tích cú pháp phân vùng động (Windows), Basic (MBR) và BSD (UNIX) và sơ đồ phân vùng của Apple. Các phân vùng động trên GPT được hỗ trợ cũng như các phân vùng động trên MBR.
- Phục hồi RAID bị hỏng. Nếu HĐH không thể nhận ra RAID của bạn, bạn có thể tạo RAID ảo từ các thành phần của nó. RAID ảo như vậy có thể được xử lý như một thực tế.
- Tạo tập tin hình ảnh cho toàn bộ đĩa cứng, phân vùng hoặc một phần của nó. Các tệp hình ảnh như vậy có thể được nén và chia thành nhiều tệp để đưa nó vào CD / DVD / flash hoặc FAT16 / FAT32 / exFAT. Sau đó, các tập tin hình ảnh có thể được xử lý như đĩa thông thường.
- Phục hồi dữ liệu trên các phân vùng bị hỏng hoặc bị xóa, các tệp được mã hóa (NTFS 5), các luồng dữ liệu thay thế (NTFS, NTFS 5).


- Home page -
Download R-Studio 8.10 Build 173981 Network Edition + Portable | 31.7M

r-studio-screenshot-02.png

 
Sửa lần cuối:

Bình luận bằng Facebook

Top Bottom