Phần mềm chấm công Wise Eye On 39

Tham gia
15/6/19
Bài viết
0
#1
Hiện nay máy chấm công đang là một công cụ đắc lực giúp các công ty kiểm soát được thời gian đi làm của nhân viên. Các máy chấm công ngày càng hiện đại, cùng với đó các phần mềm chấm công cũng là một phần không thể thiếu khi sử dụng máy chấm công. Bài viết mình sẽ giới thiệu các bạn phần mềm chấm công Wise Eye On 39. Với những tính năng vô cùng ưu việt và được nâng cấp rất nhiều so với các phiên bản trước.
Dưới đây là các tính năng của phần mềm chấn công Wise Eye:

- Tích hợp đầy đủ các tính năng tự động cập nhật thông tin nhân viên và dữ liệu chấm công .
- Đa dạng khai báo ca làm việc, khai báo ngày vắng, nghỉ lễ,...
- Dễ dàng thực hiện các thao tác
- Giao diện thiết kế đẹp mắt và thân thiện.
- Phần mềm tích hợp tính năng chấm công cho nhiều chuỗi cửa hàng bán lẻ, các chi nhánh. Tổng hợp công tại văn phòng trung tâm, hoặc bất kỳ nơi nào có máy tính và mạng Internet.
- Bảo mật cao, phân quyền sử dụng cho các user, hạn chế người theo dõi chấm công cam thiệp vào kết quả chấm công của các nhân viên.
- Quản lý nhân viên trong công ty dưới dạng cây thư mục: Công ty -> Phòng ban -> Bộ phận -> Tổ -> ...
- Phần mềm cập nhật thông tin nhân viên gồm: Họ và tên, mã nhân viên, mã chấm công, số lượng vân tay đăng ký trên máy chấm công, ngày sinh, quê quán, giới tính, hình ảnh nhân viên, chức vụ,...
Còn nhiều phiên bản phần mềm chấm công khác của Wise Eye. Các bạn có thể tham khảo thê chi tiết các phiên bản phần mềm chấm công được yêu thích nhất và hướng dẫn sử dụng chi tiết tại đây >>> http://timesoft.vn/Tin_Tuc/phan-mem-cham-cong-wise-eye.html
Chúc các bạn chịn được một phần mềm chấm công Wise Eye phù hợp với mức giá cũng như tính năng mà các bạn mong muốn.
 

Bình luận bằng Facebook

Top Bottom