Phần Mềm Phần mềm bán hàng livestream Facebook

Tham gia
14/6/19
Bài viết
15
Xếp hạng
1
#1
Một trong những phương pháp bán hàng hiệu quả trên Facebook hiện nay là phương pháp livestream hay livestream kết kết hợp các chương trình khuyến mãi hay mini game chia sẽ bài live. Nắm được xu hướng của chủ shop công ty TPos đã tạo ra phần mềm quản lý bán hàng Livestream Facebook là công cụ hỗ trợ cho việc bán hàng online. Vậy tính năng của nó là gì? Mình sẽ chia ở bài viết này cho bạn nào đang muốn việc bán hàng online trở nên dễ dàng hơn.
1. Một số tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng livestream Facebook
- Phần mềm quản lý bán hàng livestream tự động bắt thông tin của khách lưu lại và in hóa đơn ra chỉ một cái click chuột trong lúc livestream rất đơn giản mà còn chính xác thông tin khách hàng. Phần mềm sẽ thông báo cho biết ai đã có thông tin đầy đủ, ai chưa cho thông tin trong lúc livestream để có thể thông báo lại với khách hàng cập nhật đơn hàng kịp lúc.

- Đặc biệt phần mềm có thể nhận biết được khách hàng nào đã từng boom hàng, từng xả hàng của bạn để bạn không chốt hàng cho họ.
- Thống kê và lọc bình luận khách có thông tin đặt hàng. TPos sẽ giúp bạn thống kê lại số người đã từng comment trong bài livestream của bạn. Cũng như giúp bạn lọc ra khách nào mua hàng và có thông tin. Đồng thời sẽ gộp và tất cả bình luận của khách, giúp bạn dễ dàng biết họ đã đặt gì khi xem lại bài livestream cũ.
- Gộp live sẽ giúp bạn biết được khách nào đã có đơn hàng từ livestream trước để dễ soạn hàng cho khách thật tiện lợi và tiếc kiệm thời gian.
- TPos cũng sẽ giúp bạn biết đơn hàng của khách nào đã gửi đi rồi, đơn hàng của khách nào chưa gửi đi để bạn liên hệ với khách.
- Phần mềm quản lý thống kê được số lượt chia sẽ, khách chia sẽ nhiều hay ít bao nhiêu.
2. Lợi ích của việc sử dụng phần mềm bán hàng livestream Facebook
Từ những tính năng nỗi bật của phần mềm livestream Facebook đã đem lại rất nhiều lợi ít cho người người dùng như:
- Tiết kiệm thời gian không phải ngồi lọc từng đơn hàng trên bình luận livestream từ đó không bị sai sót hay thiếu mất đơn hàng của khách, nâng cao năng suất bán hàng. Tạo uy tín cho shop kinh doanh online Facebook.
- Sau khi xuất hóa đơn thông tin khách hàng còn lưu giữ trên máy giúp chủ shop thống kê được khách hàng đặt hàng.
- Phần mềm lưu trữ thông tin đơn hàng trên máy nên sau bán chủ shop còn thống kê được mặt hàng, đơn hàng từ đó quản lý được kho hàng của mình.
-Vì là phần mềm quản lý bán hàng nên sử dụng tối ưu trong việc bán hàng, tăng năng suất làm việc. Kinh doanh online Facebook trở nên đơn giản hơn với chị em.
- Hạng chế các hiện tượng boom hàng: Khái niệm boom hàng không còn xa lạ với chị em, hiện tượng boom hàng khiếu nhiều chủ shop online ngao ngán việc bán hàng online, nhưng không sao phần mềm livestream Facebook có thể nhận diện được khách nào từng boom hàng rồi nên sẽ tránh được khách đó ở những lần livestream tiếp theo.
3. Nên mua phần mềm quản lý bán hàng livestream Facebook ở đâu?
Hiện nay có nhiều công ty đưa ra giải pháp cho việc quản lý bán hàng livesstream facebook, nhưng chủ yếu quản lý sau bán riêng phần mềm quản lý của TPos hỗ trợ trong và sau khi livestream Facebook rất nhiều khách hàng đã sử dụng và thích dịch vụ này.
TPos có độ ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình trên cả nước dù bạn bán hàng tại Cần Thơ hay bất kì đâu thì nhân viễn vẫn đến hỗ trợ cài đặt
Quan trọng là chế độ hậu bán tốt, có nhiều năm kinh nghiệm bán hàng phục vụ, cả chủ nhật ngày lễ.
Phần mềm livestream Facebook của TPos rất đơn giản dễ sử dụng với những khách chưa từng thao tác cũng có thể dễ dàng thao tác ngay lần đầu. Giá cả phù hợp thị trường.
Nếu bạn lựa chọn việc bán hàng là công việc làm chính của bạn thì mình gợi ý cho các bạn hãy sử dụng phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng của bạn
Xem thêm: Qui trình bán hàng chốt trăm đơn trúng cả trăm dành cho shop bán hàng
Trên là những chia sẽ về phần mềm quản lý bán hàng livestream Facebook phổ biến các ban có thể kham khảo thêm nhé!

Công ty TNHH TM DV TT Trường Minh Thịnh
Trụ sở chính 54/35 Diệp Minh Châu, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM
028.38 47 17 56 - 09 08 07 54 55
Email:
info@truongminhthinh.com
Sky: truonghuytruong
 
Sửa lần cuối:

Bình luận bằng Facebook

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,449
Bài viết
2,868
Thành viên
5,313
Thành viên mới nhất
bepcuongthinh
Top Bottom