Phần Mềm Phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất cho Windows 10

2/12/16
1,216
Ratings
83
48
#1
Bài viết này cung cấp phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất cho Windows 10 để giúp bạn phục hồi dữ liệu bị xóa, định dạng hoặc bị mất do vi rút tấn công, lỗi đĩa cứng, lỗi hệ thống hoặc lý do cập nhật Windows 10.


EaseUS Data Recovery Wizard v12.0 là phần mềm khôi phục ổ cứng miễn phí tốt nhất 2018 , phần mềm hỗ trợ bạn dễ dàng khôi phục bất cứ thứ gì bạn bị mất trên ổ cứng, USB, thiết bị SD,điện thoại...

EaseUS phục hồi dữ liệu phần mềm là một phần mềm phục hồi dữ liệu ổ đĩa cứng miễn phí để unformat tập tin và phục hồi các tập tin làm trống từ Recycle Bin hoặc mất dữ liệu do mất phân vùng hoặc thiệt hại, phần mềm sụp đổ, nhiễm virus, tắt máy bất ngờ hoặc bất kỳ lý do không rõ khác trong Windows.

Với phần mềm khôi phục dữ liệu này, bạn sẽ có thể truy xuất dữ liệu quý giá cho dù nó bị mất do xóa, định dạng, sự cố cứng hoặc tình cảm vi-rút.

Phần mềm khôi phục dữ liệu EaseUS có thể phục hồi tất cả các loại tệp bao gồm Tài liệu Office, Ảnh, Video, Email và hơn thế nữa.

EaseUS Data Recovery sẽ phục hồi các tập tin từ ổ đĩa cứng, thẻ nhớ, USB, máy ảnh kỹ thuật số, thiết bị di động và các phương tiện lưu trữ khác

Nếu các bác đang cố gắng tìm một phần mềm khôi phục dữ liệu Windows 10 miễn phí và muốn sử dụng nó để giúp bạn thoát khỏi tình trạng khó xử dữ liệu? Việc mất dữ liệu trong khi nâng cấp Windows OS lên Windows 10 có thể là một trong những thảm hoạ dữ liệu khủng khiếp hàng đầu có thể gây tổn thất nghiêm trọng. Bạn có thể tìm ra phương pháp miễn phí đơn giản hoặc dễ dàng để khôi phục lại dữ liệu quan trọng của Windows 10?
Đặt vấn đề :
Mỗi khi Microsoft nâng cấp hệ điều hành, và người dùng sẽ cập nhật hệ điều hành của họ vào phiên bản mới nhất sau đó. Rắc rối cũng sẽ đến sau đó như vấn đề mất dữ liệu xảy ra .Khi dữ liệu của bạn bị mất trong Windows 10 hoặc các phiên bản hệ điều hành khác, bạn sẽ hỏi tại sao? Làm sao lại bị mất dữ liệu của ? Điều gì có thể gây ra vấn đề mất dữ liệu?

Thông thường, sự cố mất dữ liệu trong Windows 10 có thể do các lý do sau gây ra nguyên nhân gây mất dữ liệu của bạn:

1. Nâng cấp hệ điều hành Windows hoặc cài đặt: Đôi khi Windows nâng cấp hệ thống hoặc cài đặt / cài đặt lại có thể gây mất dữ liệu. Để tránh điều này, bạn cần sao lưu dữ liệu.

2. Hoạt động không cẩn thận hoặc hoạt động không đúng cách: xóa bỏ, định dạng hoặc xóa phân vùng bất cẩn có thể làm mất dữ liệu của bạn.

3. Lỗi hệ thống hoặc sụp đổ: điều này là không thể tránh khỏi khi hệ thống gặp lỗi hoặc lỗi hệ thống xảy ra.

4. Virus / malware / spyware: virus tấn công cũng có thể gây rắc rối dữ liệu nghiêm trọng.

Làm thế nào để nhận lại được dữ liệu sau khi bị mất? Làm thế nào để giải quyết một rắc rối như vậy sau khi dữ liệu bị mất với Windows 10? Có bất kỳ phần mềm khôi phục dữ liệu Windows 10 miễn phí nào có thể thực hiện được không?

Phần mềm khôi phục dữ liệu Windows 10 an toàn và miễn phí 100% có thể thực sự tuyệt vời cho người dùng để giải cứu dữ liệu quan trọng của họ. Ở đây chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí của EaseUS . Phần mềm khôi phục dữ liệu Windows 10 miễn phí - EaseUS Data Recovery Wizard miễn phí cho phép bạn khôi phục lại bất cứ điều gì bạn đã mất một cách an toàn. Xóa, định dạng hoặc virus tấn công vv khó khăn tất cả có thể được giải quyết bằng cách áp dụng phần mềm này.

Hướng dẫn từng bước để khôi phục lại dữ liệu bị mất với phần mềm khôi phục Windows 10 miễn phí:

Làm thế nào để sử dụng nó? Tải xuống và làm theo ba bước sau:
Bước 1. Khởi chạy EaseUS Windows 10 khôi phục phần mềm miễn phí, chọn phân vùng đĩa hoặc vị trí lưu trữ nơi bạn bị mất dữ liệu và nhấp vào " Quét ".

Bước 2. EaseUS Data Recovery Wizard sẽ bắt đầu quét nhanh;
Sau khi quét nhanh, quét sâu sẽ tự động bắt đầu tìm thêm dữ liệu;

Bước 3. Xem trước và khôi phục dữ liệu bị mất;
Bạn có thể xem trước dữ liệu đã tìm thấy theo loại tệp, chọn dữ liệu đã tìm thấy và nhấp vào " Khôi phục " để lưu chúng vào vị trí an toàn khác trong thiết bị PC / bộ lưu trữ.
Đừng ngần ngại nữa và để cho phần mềm này giúp bạn. Nếu bạn gặp rắc rối về dữ liệu trên Windows 10 hoặc các thiết bị lưu trữ khác, hãy để phần mềm khôi phục dữ liệu Windows 10 miễn phí này - EaseUS Data Recovery Wizard trợ giúp. Nếu dữ liệu Windows 10 bị mất của bạn có dung lượng hơn 2GB, bạn có thể cập nhật phần mềm miễn phí phục hồi dữ liệu Windows 10 này vào phiên bản Pro để khôi phục lại dữ liệu bị mất trên máy tính của bạn ngay bây giờ.

 
Nhấn vào đây để đăng nhập bằng tài khoản xã hội của bạn