DIỄN ĐÀN ITRUM

Nơi Chia Sẻ Tài Liệu, Thủ Thuật, Code Và Kinh Nghiệm Cho Anh Em Công Nghệ

Những ứng dụng đang giảm giá trên Google Play Ngày 8/9

Thảo luận trong 'Thông tin - Thảo luận - Thủ thuật - Tin Tức' bắt đầu bởi ChenJi, 8/9/17.

 1. Thông tin - Thảo luận - Thủ thuật - Tin Tức

  Những ứng dụng đang giảm giá trên Google Play Ngày 8/9

  #1 ChenJi, 8/9/17 lúc 17:01
  Chỉnh sửa lần cuối: 8/9/17
  Hôm nay, ITRUM chia sẻ một số ứng dụng trả phí dành cho thiết bị Android đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn từ cửa hàng Play Store. Cho nên các bạn hãy nhanh tay tải về trước khi tính phí trở lại nhé.


  [​IMG]  [​IMG] Sketch Me! Pro ($1.49)

  [​IMG]

  Sketch Me! Pro là ứng dụng giúp biến ảnh chụp có hiệu ứng như ảnh vẽ. App cung cấp hiệu ứng khác nhau dành cho các cấp độ khác nhau  [​IMG] BlackCam Pro - B&W Camera ($1.49)

  [​IMG]

  BlackCam Pro sẽ giúp bạn chụp hoặc chỉnh sửa ảnh với hiệu ứng màu đen - trắng tuyệt đẹp. Ngoài ra, còn có khá nhiều công cụ khác như bộ lọc màu (lens filters), live contrast hay brightness & exposure slider.


  [​IMG] TypIt Pro - Text on Photos ($0.99)

  [​IMG]

  Typit giúp bạn dễ dàng thêm watermark (văn bản hoặc logo) vào bức ảnh của bạn.

  [​IMG] RAM Booster eXtreme Speed Pro ($3.99)

  [​IMG]

  RAM Booster eXtreme Speed Pro là cách nhanh nhất để bạn dọn dẹp bộ nhớ lưu trữ trên thiết bị Android như lịch sử truy cập, các file rác của ứng dụng hay bộ nhớ cache.

  [​IMG] H2O UI - Icon Pack (Plus) ($0.99)


  [​IMG]
  Kết hợp 50 biểu tượng đẹp và cung cấp cho các cơ hội để trang trí mobile của bạn với các biểu tượng trong bộ icon pack này.

  [​IMG] UX Experience S8 - Icon Pack ($0.99)

  [​IMG]

  UX Experience S8 - Icon Pack là một gói biểu tượng phản ánh phong cách của các biểu tượng của Samsung Galaxy S8. Ứng dụng này đang được phát triển và sẽ được cập nhật thường xuyên với các biểu tượng có liên quan trực tiếp từ bạn.

  [​IMG] HD Wallpapers - Full HD (Pro) ($0.99)


  [​IMG]

  Mang màn hình của bạn vào cuộc sống với HD Wallpapers - Full HD (Pro). Mỗi hình nền là một kiệt tác thực bởi đội ngũ của chúng tôi được lựa chọn - chỉ cần trình duyệt và chọn để làm cho nhà của bạn hoặc màn hình khóa một phần của bản cập nhật hàng ngày nghệ thuật và nhiều thể loại.

  [​IMG] Voice Recorder Pro (License) ($2.49)

  [​IMG]
  Voice Recorder PRO là ứng dụng ghi âm mạnh mẽ, rất chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Bạn có thể lưu lại vào album, hay chỉnh sửa tốc độ, cắt bớt đoạn ghi âm,…lưu lại dưới dạng MP3, M4A, AAC, MP4, CAF, AIFC, AIFF, WAV, AMR.
  Nguồn: Tổng Hợp

   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

 3. Hacker108

  19/7/17
  6
  2
  11
  Nam
  Samsung Pro à anh
   

trang này