Chia Sẻ Những thiết bị cần thiết cho chủ shop bán hàng

Tham gia
14/6/19
Bài viết
15
Xếp hạng
1
#1
Bạn đang định kinh doanh? Bạn đã kinh doanh lâu năm? Nhưng bạn đã cập nhật được xu hướng cũng như thiết bị cho cửa hàng mình chưa? Những thiết bị cần thiết cho bất kì một cửa hàng nào hiện nay bạn cần trang bị gấp để không chỉ hổ trợ việc kinh doanh mà còn tăng năng suất tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho chủ shop. Cùng mình điểm qua những thiết bị bán hàng cần thiết nhé.

Những thiết bị hỗ trợ bán hàng cho cửa hàng thời trang vô cùng cần thiết
1. Máy in hóa đơn – giấy in hóa đơn

Bạn đi mua hàng tại bất kì đâu cũng nhận được hóa đơn đó là những cái cần thiết khách hàng mong muốn cửa hàng phải trả hóa đơn thanh toán.Với sự tiến bộ của công nghệ việc ghi hóa đơn tay giờ đã là lỗi thời rồi, với thiết bị in hóa đơn xuất bill tính tiền này giúp việc thanh toán hàng hóa nhanh gọn và chính xác tránh thất thoát rất nhiều trong kinh doanh nếu ghi chép sai hoặc tính sai.

Với máy in hóa đơn shop tăng tốc độ thanh toán nâng cao được hiệu quả làm việc, đồng thời giúp tăng sự trải nghiệm và hài lòng cho khách hàng.

Với máy in bill - hóa đơn, bạn cần dùng loại giấy chuyên dụng cho máy có tên là giấy cảm nhiệt. Hiện có hai kích thước tiêu biểu mà các shop, cửa hàng thường dùng là K57 (chiều rộng giấy là 57mm) và K80 (chiều rộng giấy là 80mm). Tùy theo chiếc máy in hóa đơn mà bạn sẽ chọn cho cửa hàng mình kích cỡ giấy in bill phù hợp nhất.

2. Máy in mã vạch

Để quản lý được hàng hóa cũng như quản lý thanh toán thì chủ shop phải trang bị cho shop một thiết bị đó là máy in mã vạch. Mã vạch sau khi in ra sẽ dán lên trên sản phẩm.

Tem mỗi shop sẽ khác nhau và thương hiệu cửa hàng sẽ được máy in mã vạch in lên đó. Những sản phẩm có tem nhãn rõ ràng cũng tạo được lòng tin cho khách hàng hơn so với sản phẩm không tem nhãn từ đó tạo lòng tin với khách hàng và giữ chân được khách hàng tốt hơn.

Việc kiểm tra giá sản phẩm ở bước tiếp theo cũng dễ dàng hơn nếu sản phẩm đã được dán mã vạch. Hầu hết các sản phẩm trong siêu thị, shop mĩ phẩm hay shop quần áo đều trang bị thiết bị này. Giúp shop có thể quản lý kho hàng và tính tiền hạn chế tình trạng nhầm giá, nhầm hàng,…

3. Máy quét mã vạch

Mã vạch sau khi được in và dán lên sản phẩm với mục đích là để máy quét mã vạch “kiểm tra” lại và xuất hóa đơn thanh toán. Hành động kiểm tra này chỉ cần có máy quét mã vạch kết nối với máy tính hoặc máy pos. Toàn bộ thông tin về sản phẩm được truy xuất về máy tính hoặc máy POS.

4. Máy tính- máy POS

Máy tính-thiết bị quan trọng trong shop, nếu bạn đã trang bị các thiết bị trên thì không thể không trang bị máy tính cho shop mình được vì các tất cả các thiết bị phải liên kết với nhau để hoạt động bán hàng tối ưu và đó là đều dĩ nhiên khi trang bị máy tính hay máy pos trong bán hàng ngày nay.

5. Phần mềm quản lý bán hàng Pos
nhung-thiet-bi-can-cho-cua-hang-shop-ban-hang-5_d10d43082cb15be159a07126ca7e64aec12dffaa.png


Phần mềm quản lý bán hàng được cài đặt lên máy tính hay máy pos. Từ khâu nhập hàng phần mềm giúp cho chủ cửa hàng in mã vạch khi kết nối với thiết bị in mã vạch. Phần mềm kết nối với máy in hóa đơn và máy quét mã vạch để thống kê đơn hàng quản lý và xuất báo cáo cho cửa hàng.

Chúng ta có thể tìm kiếm được nhiều phần mềm bán hàng tại Cần Thơ và phần mềm quản lý bán hàng của TPos phù hợp với mô hình cũng như lĩnh vực kinh doanh. Với phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả này tích hợp nhiều tiện ích hỗ trợ chủ cửa hàng rất nhiều mặt trong bán hàng vì thế mà phần mềm quản lý bán hàng của TPos là một thiết bị không thể thiếu trong việc kinh ngày nay dù là kinh doanh online hay offline và cả đa kênh.

Bên cạnh cung cấp dịch vụ phần mềm quản lý bán hàng TPos.vn cũng cung cấp phần cứng gồm các thiết bị trên như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, máy tính tiền,….
 
Tác giả Chủ Đề Tương Tự Nơi Đăng Trả lời Ngày Đăng
Kiến thức phần cứng 0

Bình luận bằng Facebook

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Chủ Đề Tương Tự

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,451
Bài viết
2,871
Thành viên
5,316
Thành viên mới nhất
Lacgiafurniture
Top Bottom