Chia Sẻ [New Update 3/5/2016] IObit Driver Booster 3.3.1.749 Pro [Portable + Silent]

Tham gia
28/2/17
Bài viết
15
Xếp hạng
11
#1
IObit Driver Booster 3.3.1.749 PRO - Cập nhật driver máy tính hiệu quả - mạnh mẽ nhất

IObit Driver Booster là phần mềm cập nhật driver gọn nhẹ và chính xác nhất. Nó giúp người dùng quản lý những driver đã lỗi thời trên máy tính. Với khả năng quét tự động, nó cho phép cập nhật tất cả driver và các thành phần trò chơi mới nhất, giúp người dùng có thể thưởng thức một hệ thống ổn định và chơi game mượt mà. Phiên bản mới nhất tính tới thời điểm này là: version 3.3.1.749 :D

+ Hiện nay có rất nhiều công cụ cài Driver được share trên hầu hết các diễn đàn về CNTT nhưng để tìm được một công cụ cài Driver còn thiếu và update các Driver mới nhất thì hẳn là rất khó. Hôm nay mjh xin đk giới thiệu đến các bạn "Công cụ cài Driver còn thiếu và update các Driver mới nhất chất lượng và hoàn hảo nhất" của hãng nổi tiếng IObit - mang tên "IObit Driver Booster" . Hàng mới nhất - chất lượng nhất - hoàn hảo nhất ! :D


--- Có gì mới trong phiên bản Portable này ---

  • Là Version mới nhất update từ trang chủ đã add key xịn.
  • Phiên bản Pro hỗ trợ đầy đủ tính năng.
  • Tự động kích hoạt lên phiên bản Pro sau khi chạy bản portable hoặc silent.
  • Đóng gói dưới dạng Silent Install và Portable - Bạn nào thích dùng cái nào thì download cái đó hoặc cả 2 :D
  • Chạy được trên all win: XP, Vista, 7, 8, 8.1, 10 [x32 + x64]
  • Đối với bản portable sẽ tự động xóa sạch sẽ toàn bộ file rác sau khi chạy và cài đặt driver cũng như rác của soft trong quá trình hoạt động của phần mềm khi thoát chương trình.
  • Tối ưu hóa quá trình cập nhật Driver.
  • Thiết lập mặc định cho bản portable là ngôn ngữ tiếng việt, bạn nào thích sử dụng tiếng anh thì chọn là tiếng anh.
  • Thiết lập tự động kiểm tra Driver mới nhất hằng ngày báo cho người dùng biết để cập nhật các Driver mới nhất
Nhanh chóng quét hệ thống để tìm ra những driver lỗi thời bằng IObit Driver Booster. Nếu bạn bị mất đĩa cài đặt hoặc driver phần cứng và không muốn bỏ ra hàng giờ để tìm kiếm trên internet hay thậm chí là trả tiền mua đĩa driver mới thì IObit Driver Booster chính là giải pháp miễn phí tuyệt vời trong trường hợp này.

IObit Driver Booster vượt trội nhờ giao diện rất dễ sử dụng. Không có bất cứ điều gì làm khó người dùng, nghĩa là bất kỳ ai đều có thể sử dụng phần mềm ngay lập tức mà không gặp khó khăn nào cả. IObit Driver Booster sẽ tự động nhận diện phần cứng và sau đó tìm kiếm để đảm bảo rằng từng bộ phận nhỏ của phần cứng cũng được cập nhật driver mới nhất. Bất kỳ vấn đề nào liên quan tới driver sẽ sớm được xử lý nhanh chóng chỉ bằng một vài cú kích chuột. Tăng cường hiệu suất máy tính bằng cách theo dõi cập nhật Driver hàng ngày, hàng giờ ! :D


IObit Driver Booster làm gì?
Những driver lỗi thời có thể gây ảnh hưởng xấu tới khả năng hoạt động của máy tính, dẫn tới việc hệ thống luôn gặp lỗi. Phần mềm này sẽ tự động quét và nhận diện những driver lỗi thời, download rồi cài đặt ngay bản cập nhật chỉ với một lần kích, giúp người dùng tiết kiệm thời gian. Thêm vào đó, phần mềm này còn được thiết kế đặc biệt để điều chỉnh driver để có được trải nghiệm chơi game tốt nhất. Đây là công cụ tuyệt vời để bảo vệ máy tính khỏi việc lỗi phần cứng, xung đột và lỗi hệ thống.

1_zpsokzmuykq.pngTính năng chính của IObit Driver Booster
Hỗ trợ hơn 200.000 driver và thiết bị
Với cơ sở dữ liệu driver lớn, IObit Driver Booster sẽ giúp bạn tìm kiếm những driver âm thanh, driver mạng, driver đồ họa, driver chipset hiếm, mới phát hành cũng như hơn 3000 driver có thương hiệu khác. Với cơ sở dữ liệu trực tuyến của Driver Booster, driver trên máy tính của bạn sẽ luôn được cập nhật, nhờ dó làm giảm các vấn đề, những xung đột với máy in, máy quét, chuột, bàn phím, màn hình, loa, v.v...

3_zpssekiwqfi.png

Phát hiện những driver bị thiếu, bị lỗi
Driver Booster không chỉ cập nhật những driver đã lỗi thời, nó còn tự động quét và sửa chữa những driver bị thiếu, bị lỗi, đặc biệt là sau khi nâng cấp hệ điều hành hoặc sử dụng máy tính trong một khoảng thời gian dài. Driver Booster giúp nhanh chóng tìm và cài đặt các driver chính xác với một cú nhấp chuột để tránh làm chậm, lỗi máy tính hay các thiết bị ngừng hoạt động.4_zpsol8ytfbj.png


8_zps4jqyoe0y.png

Trải nghiệm game đỉnh cao
Để cải thiện đáng kể trải nghiệm chơi game, stream hay chỉnh sửa các tập tin đa phương tiện, IObit Driver Booster luôn cập nhật những driver âm thanh và đồ họa mới nhất. Hơn nữa, nó có thể tự động phát hiện các thành phần trò chơi trong cơ sở dữ liệu bao gồm: PhysX, DirectX, OpenAL, VC Runtime, Adobe Flash, Unity Web và giúp bạn cài đặt chúng với một cú nhấp chuột, mang đến môi trường tốt nhất để chơi những trò chơi hiện đại nhất trên máy tính.

Cập nhật Driver an toàn hơn
Để đảm bảo sự an toàn của các driver, tất cả các driver được cung cấp bởi IObit Driver Booster đã thông qua WHQL (Windows Hardware Quality Labs). Trong bất kỳ trường hợp nào, IObit Driver Booster sẽ tự động sao lưu bản sao trước đó và tạo ra một điểm khôi phục hệ thống trước khi cài đặt driver. Tính năng Uninstall và Rollback sẽ đảm bảo mức độ an toàn tối đa cho máy tính một khi có những trường hợp không may xảy ra.

Trải nghiệm nhanh phần mềm cập nhật driver IObit Driver Booster
Khi cài đặt IObit Driver Booster ứng dụng sẽ yêu cầu để cài đặt thêm Advanced SystemCare Free, nếu không thích điều này hãy bỏ chọn trước khi nhấn Accept and Install, chọn Give up my gift, nếu không muốn nhận thêm quà từ IObit.

7_zpsje5rphfk.png


Sau khi cài đặt, IObit Driver Booster sẽ ngay lập tức quét các driver trên máy tính và hiển thị cho bạn biết có bao nhiêu ứng dụng đã lỗi thời, tên chi tiết từng driver và mức độ lỗi thời của nó. Tất cả những thông tin này được bố trí trong phần Outdated. Tại đây bạn có thể cập nhật từng driver hoặc cập nhật tất cả cùng lúc. Nhấp vào mũi tên trỏ xuống bên cạnh nút Update của từng drive sẽ có thêm các tùy chọn như cập nhật, gỡ cài đặt, Roll back. Phần Details sẽ cung cấp thông tin chi tiết về driver, bao gồm tên, phiên bản cũ, phiên bản mới, ngày cập nhật, nhà phát hành, kích thước driver mới và những thiết bị sử dụng driver này.

IObit Driver Booster cung cấp thông tin về driver cũ và bản sẽ cập nhật

5_zpsibworesb.png


Bên cạnh đó, bạn sẽ xem được những driver đã cập nhật gần đây nhất trong thẻ UpToDate, các thông tin chi tiết như tên driver, phiên bản, ngày cập nhật, nhà phát hành.

IObit Driver Booster có 3 giao diện mặc định để người dùng lựa chọn, nó cũng cho phép thay đổi độ trong của giao diện, thay đổi hình nền, kích thước chữ. Đặc biệt ứng dụng hỗ trợ giao diện tiếng Việt khá tốt, giúp người dùng Việt Nam có thể hiểu rõ hơn các tính năng.

6_zps9ucf7upd.png

Tóm lại, IObit Driver Booster bao gồm một gói tiện dụng các tính năng giúp bạn cập nhật trình điều khiển và các thành phần của game mà không mất nhiều thời gian, công sức. Với giao diện trực quan, thân thiện, người dùng sẽ dễ dàng nắm bắt được tình trạng hiện tại của các driver trên máy tính và cập nhật nó để đảm bảo mọi tính năng của máy tính hoạt động đúng, suôn sẻ.Download

* Cuối cùng là link download: :)
- Link download 4shrare.vn:


- Silent Install: http://www.fshare.vn/file/3J5UL4HTE9T5
- Portable: http://www.fshare.vn/file/WCN1TUGHR3W1


-------------------------- Hãy thử và cảm nhận --------------------------
 

Bình luận bằng Facebook

Top Bottom