Kiến Thức NÊN HAY KHÔNG NÊN CẢI THIỆN HIỆU NĂNG IPHONE BẰNG IOS 12 BETA?

Tham gia
24/2/18
Bài viết
8
Xếp hạng
2
#1
Điều đầu tiên mà Craig Federighi, phó chủ tịch Apple nhấn mạnh khi giới thiệu iOS 12 vào rạng sáng thứ Hai vừa qua là tốc độ. Vị lãnh đạo phần mềm của Apple này tiết lộ rằng iOS 12 sẽ mang lại nhiều cải thiện về phần mềm, tăng tốc độ truy cập ứng dụng, camera và bàn phím.
YnBHpcZ.jpg


Trong sự kiện WWDC 2018 của Apple, phiên bản hệ điều hành iOS 12 đã được giới thiệu tới công chúng. iOS 12 được giới thiệu khá nhiều cải tiến mà trước hết là tăng tốc độ của một số trải nghiệm như mở Camera hay gõ bàn phím ảo, khả năng chia sẻ thế giới thực tế ảo AR giữa 2 người dùng thiết bị, khả năng tìm kiếm và chia sẻ ảnh trong ứng dụng Photos, ...

Được biết tất cả thiết bị được cập nhật iOS 11 sẽ đều được hỗ trợ nâng cấp lên iOS 12. Điều này đồng nghĩa với việc rất nhiều thiết bị sẽ tiếp tục được cập nhật bao gồm iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X.

Theo đó, iOS 12 sẽ nhanh hơn và phản hồi tốt hơn so với iOS 11 trên toàn bộ các thiết bị, và bản cập nhật này tương thích với mọi thiết bị có thể chạy được iOS 11, tức từ iPhone 5S. Vậy:

NÊN HAY KHÔNG NÊN CẢI THIỆN HIỆU NĂNG IPHONE ĐỜI CŨ NHƯ 5S BẰNG IOS 12 BETA?

Theo BGR, iOS 11.4 hiện là bản iOS 11 hoàn thiện nhất mà Apple cung cấp cho người dùng, được tung ra 9 tháng sau bản iOS 11 đầu tiên. Ngược lại, iOS 12 beta 1 được cho là bản beta nhiều lỗi nhất trong số các bản beta mà Apple sẽ tung ra từ nay đến giữa tháng 9. Thế nhưng, những người dùng đã có trải nghiệm ban đầu với iOS 12 beta 1 trên iPhone X cho biết họ không gặp trường hợp ứng dụng bị crash và một số lỗi khác nhiều như dự kiến, chưa kể thời lượng pin thiết bị lại khá tốt.

Thêm một tin vui nữa là một bài test của Geekbench cho thấy iPhone X chạy iOS 12 beta 1 đạt điểm số cao hơn một chút so với iPhone X chạy iOS 11, cả trong bài test một nhân và đa nhân.
PFeDncX.jpg


Vậy nên tùy thuộc vào quyết định của các bạn mà chúng ta có thể upgrade ios lên ios 12 beta 1 để tự trải nghiệm và cảm nhận nhé!

LINK HƯỚNG DẪN NÂNG CẤP LÊN IOS 12 BETA 1:
http://ictnews.vn/the-gioi-so/thu-thuat/huong-dan-nang-cap-len-ios-12-ngay-bay-gio-168199.ict
 
Tác giả Chủ Đề Tương Tự Nơi Đăng Trả lời Ngày Đăng
Kiến thức về hệ điều hành 0

Bình luận bằng Facebook

Top Bottom