Mở hộp Meizu M8 và M8 Lite

Bài Viết Chưa Kiểm Duyệt

Mở hộp Meizu M8 và M8 Lite

  • Thread starter bumba
  • Ngày gửi
  • Lượt xem 46
  • Trả lời 0

bumba

New Member
28/12/18
1
1
35
#1
M8 Lite là sản phẩm có mức giá rẻ nhất trong bộ 3 M8- Series sẽ được Meizu giới thiệu tại Việt Nam vào thời gian tới và phiên bản mình trên tay ngày hôm nay có màu trắng ngọc trai tuyệt đẹp dù chỉ được làm bằng nhựa. Hiện hãng chưa công bố mức giá chính thức ở thị trường nước ta.
meizuv8-box.JPG

Dù được hoàn thiện bằng nhựa nhưng chất lượng gia công của M8 Lite rất tốt không hề có cảm giác ọp ẹp khi nhấn ở bất kì vị trí nào. Đồng thời chất liệu này còn giúp hạ trọng lượng của máy nên cảm giác cầm nắm sử dụng M8 Lite trong thời gian dài không hề mỏi. Ngôn ngữ thiết kế của Meizu M8 Lite cũng không nhiều nổi bật, có thể xem đây là phiên bản rút gọn của mẫu Meizu 16X trong phân khúc tầm trung.
Mặt trước Meizu M8 Lite có màn hình 5.7-inch độ phân giải HD+ cho chất lượng hiển thị ở mức chấp nhận được. Máy sẽ đi kèm vi xử lý MT6739 xung nhịp 1.3Ghz, RAM 3GB cùng bộ nhớ trong 32GB, pin dung lượng 3.200mAh khi bán ra thị trường Meizu M8 Lite được cài sẵn nền tảng FlymeOS tuỳ biến lại từ Android 8.1 Oreo. Camera sau có độ phân giải 13MP khẩu độ f/2.2 còn camera trước 5MP khẩu f/1.9.
 
Nhấn vào đây để đăng nhập bằng tài khoản xã hội của bạn