DIỄN ĐÀN ITRUM

Nơi Chia Sẻ Tài Liệu, Thủ Thuật, Code Và Kinh Nghiệm Cho Anh Em Công Nghệ

Phim Manh Phi Giá Đáo - Phim Cổ Trang Trung Quốc Vui Nhộn

Thảo luận trong 'Phim' bắt đầu bởi phimtrungquoc, 12/6/18 lúc 17:40.

 1. Phim

  Phim - Manh Phi Giá Đáo - Phim Cổ Trang Trung Quốc Vui Nhộn

  Webdrama Manh phi giá đáo (Mengfei comes across) với sự kết hợp giữa các yếu tố hài hước và cổ trang đem lại sự tươi mới cho khán giả xem phim. Nối tiếp phim xuyên không Ôi hoàng đế bệ hạ của ta, Manh phi giá đáo sẽ đem lại không ít tiếng cười cho người xem.

  [​IMG]
  Hoàng Đế Ôn Lâu (Uông Đông Thành)
  Mặc dù là Webdrama nhưng Manh phi giá đáo được đầu tư khá chỉn chu như quy mô của một phim bộ trung quốc do đài truyền hình phát hành. Phim Mengfei comes across được quay từ cuối năm 2016 do bộ ba công ty Lạc Dạng Bắc Kinh, Thượng Hải Tân Địch Gia và Bắc Kinh Tứ Hải Huynh Đệ hợp tác sản xuất. Hai cái tên chính là nữ diễn viên Kim Thần và nam diễn viên Uông Đông Thành cũng không quá quen thuộc với khán giả.

  [​IMG]
  Manh Phi - Kim Thần
  Ngoài Kim Thần và Uông Đông Thành thì bộ phim còn có sự tham gia của Hạ Nhất Dao (Ngôn Phi), Hàn Cửu Nặc(Khúc Uyển Uyển), Mễ Na (Kiêu Quý Nhân), Thang Mộng Giai (Yên Nhi), Lý Gia Văn (Tiểu Bạch), Thẩm Dao (Phác Lệ Cơ), Địch Lân (Y Quý Nhân), Trì Ninh Ninh (Trần Diên Hỷ), Dương Vận Kỳ (Xuân Bình), Lưu Úy Sâm (Thái Thái Hiền), Thượng Di Lâm (Tiểu Quận Chúa)… cùng nhiều diễn viên khác.

  [​IMG]
  Manh Phi Giá Đáo
  Manh Phi Giá Đáo lấy bối cảnh hoàng cung của thời Tùy Đường, Bộ Manh (Kim Thần) là một vị tiểu thư danh giá trong triều đình, thông minh, xinh đẹp, vì muốn thoát khỏi vòng vây quyền lực, cô giả vờ bị ốm và bắt đầu kết giao với các bậc phu nhân có địa vị trong triều đình.

  Trong thời kỳ loạn lạc, hoàng đế Ôn Lâu (Uông Đông Thành) liên tiếp rơi vào cạm bẫy, hòng thâu tóm quyền lực của các bậc quan lớn. Anh vô tình vấp phải kế hoạch của cha Bộ Manh. Từ đó, hai người bắt đầu phát sinh những thứ tình cảm không nên có.

  [​IMG]
  Những diễn viên vô cùng xinh đẹp và tài năng​
  Trong một lần đi vi hành, hai người đã cùng nhau trải qua thời gian khó khăn, tình cảm bắt đầu xuất hiện trái đắng lẫn trái ngọt. Liệu hai người có thể bên nhau hay không?

  Cùng vung.tv theo dõi 40 tập phim bắt đầu từ ngày 8/6/2018 nhé cả nhà.
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

trang này