Tin Tức Liệu đây có phải là hình ảnh đầu tiên của chiếc Xiaomi Mi MIX 2

ChenJi

Ban Quản Trị
Tham gia
2/12/16
Bài viết
1,277
Xếp hạng
90
#1

rdu63BL.jpg

Như các bạn đã biết, Mi Mix là một trong những chiếc flagship mang lại rất nhiều sự chú ý cho Xiaomi trong nam 2016. Và cũng chính vì vậy, có vẻ như hãng đã bắt đầu nghiên cứu thế hệ tiếp theo của thiết bị này. Mới đây, hình ảnh trên tay đầu tiên được cho là của Mi Mix 2 đã được đăng tải.


gZ7hj8g.jpg

Đầu tiên như bạn đọc đã tháy ở hình ảnh trên, Xiaomi Mi Mix 2 vẫn sở hữu màn hình với phần viền siêu mỏng như thế hệ tiền nhiệm của mình. Ngoài ra, phần viền bezel ở phía dưới của máy dường như đã được làm mỏng hơn một chút và toàn bộ cũng được bao phủ bởi mặt kính 2.5D.

Theo một số thông tin trước đây cho biết, chiếc Mi Mix thế hệ thứ 2 sẽ sở hữu công nghệ truyền âm mới đến từ AAG giúp mang lại chất âm khi đàm thoại tốt hơn người tiên nhiệm của mình. Ngoài ra, thiết bị cũng được kỳ vọng là sẽ mang trong mình những thông số cấu hình thuộc dạng đầu bảng như vi xử lý Snapdragon 835 và 6GB RAM.

Theo dự kiến, thế hệ tiếp theo của chiếc Mi Mix sẽ được ra mắt vào tháng 10 năm nay. Diễn đàn sẽ tiếp tục cập nhật thêm cho bạn đọc về chiếc smartphone độc đáo này trong thời gian tới.
 

Bình luận bằng Facebook

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,379
Bài viết
2,768
Thành viên
5,274
Thành viên mới nhất
Ngọc Thiên
Top Bottom