LẮP ĐẶT LƯỚI AN TOÀN CHO NHÀ CAO TẦNG, CHUNG CƯ

Tham gia
25/6/19
Bài viết
0
#1
mang khuynh hướng nhà đất ngày nay mọi người thường chọn cách đầu tư căn hộ chung cư để tiết kiệm diện tích đất vì vậy lắp đặt lưới an toàn ban công là cách hiệu quả nhất để bảo vệ an toàn cho cả gia đình bạn.

chỉ dẫn lắp đặt lưới sân golf an toàn cho ban công
Bước 1:
 1. Trên thanh nhôm đã với các lỗ sẵn để bắt vít vào để cố đinh thanh. Khoảng cách thức giữa những lỗ là 10 - 20 phân, được tính theo khả năng chịu cất của thanh.
 2. ví như điểm nhất mực là bêtông thì ta sử dụng vít lở sắt là rẻ nhất.
 3. Điểm một mực là tường lưới an toàn cho ban công thì phụ thuộc vào độ chắc của tường mà ta dùng vít lở sắt, vít lở nhựa sở hữu những kích cỡ khác nhau cho phù hợp mang khả năng chịu tải.
 4. ví như điểm một mực là sắt hoặc Inox thì ta tiêu dùng vít tự khoan.
Chú ý: khi lắp thanh phải tính toán ốc vít sao cho nó xem kẽ nhau để hai ốc sắp nhau của thanh này phải nằm giữa 2 ốc cách xa nhau của thanh kia. Điểm khởi đầu của dây phải là 1 ốc đứng độc lập ở đầu trên bên trái. ( Hoặc đếm mắt để cáp đan vào mới vừa và đẹp ).
Bước 2:
 1. nhất định 1 đầu từ phía bên trái trước.
 2. Luồn dây đi qua 2 ốc vít nằm ngang gần nhau rồi đi lên, đi xuống cho đến lúc đi hết qua các ốc vít.
Bước 3:
 1. Ta căng từng dây cáp một , đầu tiên nhất thiết một đầu dây cần căng, nhất thiết tiếp 1 đầu bí quyết siết 3 con vít.
 2. Kéo ngang sợi cáp từ ốc thứ 3 tới thứ 4., sử dụng lực vừa đủ vì lực quá tay lúc dồn đến phổ biến sợi sẽ tạo thành lực rất to kéo 2 thanh định vị lại và dễ khiến bật toàn bộ ốc nhất mực 2 thanh định vị.
 3. Soáy ốc số hai và 3 bên dưới, mở con ốc thứ 4 ra.
 4. Lần thứ hai ta siết con ốc tính trong khoảng con ốc đã siết chặt tới con ốc thứ 8 tính trong khoảng nó. Ta lại tiêu dùng tay kéo ngang như ở trên.
 5. Siết chặt con ốc thứ 4 và thứ 5 lại, sau đấy mở con ốc số 8 ra.
 6. tiếp tục khiến cho tương tự cho tới lúc hết, ta căng sợi cáp rút cục và khóa chết ốc lại. Sau đó khóa gần như ốc bên trên lại. Sau đó cắt cáp thừa đi.
Bước 4:
 1. Lắp thanh ốp che vào.
Lưới kiểm soát an ninh ban công sở hữu thể lắp đặt cho mọi ko gian chật hẹp, bên cạnh đó lưới này còn mang thể kiểm soát an ninh cửa sổ, giếng trời.Thời gian lắp đặt lưới an toàn ban công: thông thường 1 lưới khoảng 4-5m2 sẽ mất 1h để hoàn tất việc lắp đặt.
vì sao nên lắp đặt lưới an toàn ban công?
mang phần nhiều cội nguồn lắp đặt lưới an toàn cho nhà cao tầng, chung cư mà ta cần biết:
 1. Siêu thị lưới bảo vệ ban công cam kết mang lại cho người dùng sản phẩm phải chăng nhất, lưới ban công giá khó khăn nhất so mang thị phần.
 2. Cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn
 3. Lắp đặt lưới an toàn ban công chóng vánh, nhiều năm kinh nghiệm, chưa đầy 24h sau khi nhận được đề xuất chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt hoàn thành sản phẩm cho bạn.
 4. giả dụ bạn ko mang thời kì vào ban ngày, chúng tôi nhận lắp đặt lưới bảo vệ ban công vào buổi tối.

Tập đoàn G&L Đại Thành là một trong những đại lý lưới an toàn ban công chất lượng bậc nhất Hà Nội. với giá thành khá thấp cho một bộ lưới an toàn, nhưng sẽ giúp ban công nhà bạn thoáng mát và an toàn hơn bao giờ hết..Quý khách có nhu cầu lắp lưới kiểm soát an ninh ban công, lưới an toàn chung cư, lưới an toàn nhà riêng, hãy địa chỉ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn miễn phí.

Ngoài lưới an toàn ban công còn cung ứng những sản phẩm giàn phơi thông minh nhập cảng xịn từ Nhật Bản, Hàn Quốc như giàn phơi sáng tạo Hòa Phát, giàn phơi Sankaku mang giá cả khó khăn nhất thị phần, bạn với thể vào.
LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
433/27 Lê Đức Thọ, phố 17, huyện Gò Vấp, TP.HCM
0937 580 629
thanh.ngo@daithanhgroups.com
 

Bình luận bằng Facebook

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,406
Bài viết
2,803
Thành viên
5,281
Thành viên mới nhất
drop
Top Bottom