Chia Sẻ Kinh nghiệm kinh doanh online hàng thời trang Quảng Châu

Thảo luận trong 'Kiến thức tổng hợp' bắt đầu bởi lienvinhcat, 4/8/17.

 1. Nếu bạn có nhu cầu quảng cáo trên diễn đàn, hãy liên lạc ngay admin@itrum.net
 1. Chia Sẻ - Kinh nghiệm kinh doanh online hàng thời trang Quảng Châu

  Chia Sẻ - Kinh nghiệm kinh doanh online hàng thời trang Quảng Châu

  Kiến thức tổng hợp, 4/8/17. Trả lời: 0, Xem: 59

  lienvinhcat
  Bạn đang có ý định buôn bán hàng thời trang Quảng Châu, nhưng lại ko biết nên lấy hàng Quảng Châu ở đâu uy tín - chất lượng. Bài viết hôm nay Vĩnh Cát Logistics xin san sẻ với bạn những nguồn hàng thời trang Quảng Châu uy tín, giá sỉ.
  Trang thương mại điện tử

  Các trang thương mại điện tử là 1 nguồn hàng rất dồi dào cho bạn tuyển lựa. Tại đây có đủ những mặt hàng trong khoảng hàng áo quần, giày dép đến hàng phụ kiện, trang sức đi kèm. Các trang web nổi danh mà bạn có thể tìm hàng thời trang như Alibaba,Tmall, taobao...
  Tại đây bán đủ phần đông những mẫu mặt hàng sản xuất tại Trung Quốc. Bạn chỉ cần nhập 1 trong khoảng khóa vào ô kiếm tìm thì sẽ có hàng ngàn kết quả hiển thị liên quan tới sản phẩm bạn muốn tìm kiếm. Hơn nữa đặt hàng trên những trang điện tử này cũng rất nhanh chóng, bạn không phải tốn đa dạng thời gian, công sức tới tận nơi mua hàng.

  Chợ truyền thống

  Tìm hàng thời trang tại những khu chợ truyền thống cũng là một trong các cách thức tìm hàng rộng rãi của các người buôn Việt Nam buôn hàng về bán. Có nhiều khu chợ truyền thống bán hàng Trung Quốc như các chợ của khẩu Việt Nam và chợ mai mối của Trung Quốc.

  Chợ cửa khẩu của Việt Nam

  Tại những khu chợ này bạn có thể thả sức chọn lọc hàng hóa. Đa phần những chợ làm mối thường bán hàng thời trang Quảng Châu. Tại đây kiểu dáng hàng hóa vô cùng rộng rãi, phong phú về kiểu dáng, màu sắc,.. 1 Điểm hay lớn lúc mua hàng tại các chợ cửa khẩu này là bạn chẳng phải mất quá nhiều giấy tờ rườm rà và làm visa,..Để sang tận Trung Quốc mà vẫn mua được hàng chính gốc, giá sỉ. Hơn nữa lại được sờ tận tay hàng hóa chứ không giống như mua trên website.

  Xem thêm: Kinh nghiệm vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam cho người mới kinh doanh tại đây

  Chợ làm mối Trung Quốc

  Nếu như bạn có nhiều thời gian để đến tận các chợ làm mối của Trung Quốc để tìm hàng. Mua hàng ở đây thì giá sẽ phải chăng hơn hai hình thức tìm trên. Hơn nữa hàng hóa còn phong phú hơn hầu hết nhưng đổi lại bạn mất thêm thời kì,công sức.

  Môt số khu chợ đầu mối bạn nên tham khảo như Chợ Thâm Quyến, chợ Shin Zhang, chợ Quảng Châu,..
   
  Quan tâm nhiều

trang này

Banner Header Fshare