Kiếm tiền đơn giản nhưng hiệu quả với MegaURL

ChenJi

Ban Quản Trị
Tham gia
2/12/16
Bài viết
1,277
Xếp hạng
90
#1

Khi qua hết Năm 2017, chúng ta thấy tiềm năng của MMO bằng Shortlink và Sự phát triển của MMO ở Việt Nam. Và cũng trong năm 2017 có rất nhiều Trang MMO được thành lập tại Việt Nam. Nhưng đáng chú ý là MegaURL với CPM lên đến $3.5/1000 Clicks và Mức Rút Tiền Thấp Nhất là $10. Hãy cùng nhau tìm hiểu và cách kiếm tiền bằng MegaURL nhé.pmOHSIe.png

Vậy có điều gì mà MegaURL lại hơn những Website MMO Shortlink khác:
  • Là mạng rút gọn link có payout rates cao nhất đối với traffic Việt Nam.
  • Có hệ thống referral cho phép các bạn kiếm thêm 15% hoa hồng từ những người mà bạn giới thiệu tham gia Megaurl.in
  • Có giao diện tiếng Việt, có nhân viên hỗ trợ là người Việt.
  • Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán đặc biệt là có hỗ trợ chuyển khoản qua các ngân hàng Việt Nam.
  • Hỗ trợ nhiều công cụ khác nhau để tạo link rút gọn: Quick Link (tạo link rút gọn nhanh bằng API), Mass Shrinker (tạo link rút gọn số lượng lớn), Full Page Script (chuyển toàn bộ link trên site của bạn thành link rút gọn)…
  • Tặng ngay $1 vào tài khoản sau khi đăng kí xong tài khoản
  • Giới hạn thanh toán thấp nhất hiện nay chỉ $10. Các bạn có thể yêu cầu rút tiền bất cứ lúc nào, miễn là số dư bằng hoặc lớn hơn giới hạn tối thiểu. Tiền sẽ được chuyển khoản trong vòng không quá 7 ngày, thường là 1 đến 2 ngày.
Cách Thức Kiếm Tiền Của MegaURL:

Ví dụ nếu mỗi ngày có 10.000 người truy cập 25.000 người xem trang tính trung bình có 15.000 lượt click nếu 1000 lượt họ được $3,5 tại Việt Nam.Ta sẽ có phép tính như sau:
$3.5x15=$52.5(1,102,500 VND)
Bạn có thấy điều tuyệt vời đó đúng không nào? Đó mới chỉ là một tài khoản của một Website. Nếu bạn chăm chút và phát triển được Website thì đồng nghĩa bạn sẽ được nhiều tiền hơn nữa.

Cách Tham Gia MegaURL:

Đầu tiên bạn truy cập vào Nút bên dưới để vào Trang Chủ của MegaURL.
Click vào mục Tài Khoản và Click tiếp vào mục Đăng ký thành viên mới.

YHevR87.png

Tiếp theo là Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, Bạn nhấn vào nút Submit xác nhận để hoàn thành đăng kí. Các bạn cũng có thể Đăng Bằng Google hoặc Đăng Ký Bằng Twitter để đăng kí nhanh mà không cần phải điền thông tin lằng nhằng nữa.

Q6wfEAC.png

Sau đó các bạn vào GMail của bạn để xác nhận Tài Khoản MegaURL. Và Các bạn sẽ tự động chuyển đến trang Quản Lý của MegaURL.

avSO9Ds.png

Để xác nhận Phương Thức Thanh Toán. Các bạn Click Cài ĐặtHồ sơ cá nhân . Nếu các bạn muốn nhận tiền bằng cách Chuyển Khoản. Thì các bạn Chọn Phương Thức Thanh ToánChuyển khoản ngân hàng . Tiếp theo là điền theo mẫu sau vào mục Tài khoản nhận tiền và nhấn Submit để xác nhận

Mã:
Tên chủ tài khoản: 
Số tài khoản:
Ngân Hàng:
Địa Chỉ:
Số Điện Thoại:
SWIFT Code:


yk0widB.png

Sau khi kiếm đủ số tiền thì bạn có thể rút tiền bằng Click vào mục Rút tiền ► Rút tiền để rút tiền vào Ngân hàng của mình.

Các Kiếm Tiền Đơn Giản mà Hiệu Quả:

Đa số mọi người có Một số cách để kiếm tiền từ những Link Rút Gọn, và Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn.

CÁCH 1:CHIA SẼ TRỰC TIẾP LÊN FACEBOOK/FANPAGE/GROUP:
Đây là Cách các bạn Newbie mới vừa sử dụng để share link. Nhừng đây là cách KIẾM ĐƯỢC LƯỢNG XEM ÍT NHẤTÍT LÂU DÀI NHẤT. Nhưng mình cũng sẽ hướng dẫn các bạn.
Các bạn chỉ cần có một Link Tài Liệu, Phim v.v và đã rút gọn. Nhưng đừng đăng Link Gút Gọn đó lên vội. Các bạn nên rút gọn thêm một lần nữa qua các trang Web:

Để có thể tránh sự Quét Link Spam của Facebook vừa thẩm mĩ cho Bài viết bạn Share. Sau đó là share link lên Facebook thôi. Và các bạn các bạn phải nhớ là Đăng Link Tài Liệu, Video,v.v đó vào những khu vực họ cần như: Tài Liệu Học Tập thì nên share vào trong Group Tài Liệu Học Tập, v.v

CÁCH 2:CHIA SẼ GIÁN TIẾP LÊN FACEBOOK/FANPAGE/GROUP:
Nếu Bạn Có Website:
Nếu bạn có một Website ổn định và có Traffic trung bình thì bạn có thể Đăng bài viết của bạn và chèn thêm Link Rút Gọn vào. Hoặc nếu bạn không muốn rút gọn thủ công thì bạn nên chèn Script Full Page để có thể tối ưu Link thường thành Link Rút Gọn nhanh chóng. Cách này sẽ là các KIẾM TIỀN LÂU DÀI HƠN CÁCH 1.
Chú Ý: Với Cách Này Bạn Sẽ Phải Đăng Bài và Share Bài một cách Siêng năng hơn. Vì cách này phải cần có độ kiên trì cao và đừng bỏ cuộc sớm.

Nếu Bạn Có Youtube Channel:
Nếu bạn vừa có Website mà vừa có Channel thì đó là quả là một Lợi Lớn. Bạn có thể đăng những Thủ Thuật hoặc Phần Mềm lên Youtube và Thêm link Download ở dưới là Link Website hoặc Link Rút Gọn. Một Công Nhưng Đôi Việc Đấy Nhé !!!

Nếu Bạn Không Có Website hoặc Youtube Channel:
Với cách này thì bạn nên Tìm một Website Forum như trang của mình chẳng hạn hoặc những trang lớn khác để Đăng Bài Viết lến Website họ. Sau đó share bài viết vào Facebook. Những Forum đó sẽ tăng độ tin cậy cho Bài Viết của bạn.


Nhưng yếu tố quan trọng nhất khiến bạn có nhiều Click là

"NỘI DUNG LÀ QUAN TRỌNG NHẤT"
Qua bài viết này, Giúp các bạn hiểu thêm về MegaURL và cách Kiếm tiền đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả này. Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền qua bài viết này. Nếu thấy hay thì nhớ Share bài viết này cho mọi người cùng biết nhé

Thân #ChenJi
 

Bình luận bằng Facebook

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,379
Bài viết
2,768
Thành viên
5,274
Thành viên mới nhất
Ngọc Thiên
Top Bottom