DIỄN ĐÀN ITRUM

Nơi Chia Sẻ Tài Liệu, Thủ Thuật, Code Và Kinh Nghiệm Cho Anh Em Công Nghệ

Hướng dẫn tạo ví Electroneum Online [Phần 2]

Thảo luận trong 'Kiến thức MMO' bắt đầu bởi Bùi Gia Bảo, 4/1/18.

 1. Kiến thức MMO

  Hướng dẫn tạo ví Electroneum Online [Phần 2]

  #1 Bùi Gia Bảo, 4/1/18 lúc 14:36
  Chỉnh sửa lần cuối bởi người kiểm duyệt: 4/1/18
  Trong bài viết trước, mình đã hướng dẫn các bạn cách tạo ví Electroneum offiline. Vậy thì hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách tạo ví Online nhé!

  Đầu tiên, các bạn cần phải có một email, sau đó các bạn truy cập trang này, trang web sẽ hiện ra như bên dưới.

  [​IMG]

  Các bạn chọn Create an account. Và điền Email, mật khẩu, xác minh I'm not a robot. Sau đó, các bạn nhấn nút Create account.(Trang web cho phép đăng ký bằng tài khoản Facebook, nhưng nếu bạn mất Facebook thì cũng đồng nghĩa với việc bạn mất luôn tài khoản).

  [​IMG]

  Nếu trang web này hiện ra, thì thông tin của bạn đã được chấp thuận.
  [​IMG]
  Tiếp theo, các bạn hãy kiểm tra Email xem có Email nào từ Electroneum gửi tới không? Nếu có, hãy nhấp vào liên kết trong Email để kích hoạt tài khoản, như hình dưới đây.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đến bước 2, các bạn sẽ cần một Số điện thoại, để bật Bảo mật 2 lớp - 2 Factor Authentication. Sau khi đã chọn mã vùng của Việt Nam, điền đúng số điện thoại, sẽ có một tin nhắn với một mã Code 6 số đến cho bạn. Hãy nhập nó vào ô Confirmation Code.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Ở bước 3, các bạn sẽ cần thêm một Email để có thể phục hồi mã PIN khi bạn quên mất. Chúng ta sẽ thiết lập mã PIN ở bước 4. Nhưng trước tiên, các bạn cần điền Email thứ 2 của mình vào ô dưới.
  [​IMG]

  Nếu nhập đúng, màn hình này sẽ hiện ra, và bạn hãy vào Email thứ 2 để kiểm tra.
  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]

  Bước cuối cùng, các bạn đặt một mã PIN gồm 5 chữ số, hãy nhớ kĩ mã PIN này, vì bạn sẽ cần nó cho những lần đăng nhập sau này.
  [​IMG]
  Thế là xong, nếu bạn làm đúng hết mọi thứ từ Bước 1 đến Bước 5, thì bạn sẽ vào được trang quản lí Ví Electroneum, như dưới đây, bạn hãy tự khám phá nhé.

  [​IMG]

  Địa chỉ Ví của bạn sẽ nằm ở đây, bạn có thể đưa địa chỉ này cho mọi người (ở đây mình che cho vui :v), và bạn có thể nhận Donate, quyên góp, hoặc mua bán Electroneum với mọi người, hãy cẩn thận khi mua bán, vì năm mới sắp đến rồi, kẻ lừa đảo nhiều lắm.
  [​IMG]
  Vậy là bạn đã có một ví Electroneum Online rồi đấy! Trong phần tiếp theo, mình sẽ chỉ các bạn cách Nhập số dư từ ví Electroneum Offline vào ví Electroneum Online và cách Đào đồng tiền Electroneum trên chính máy tính của bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết lần sau nhé, ITRUM.NET xin chúc các bạn thành công!
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

trang này