Chia Sẻ Hướng dẫn đăng ký tài khoản OneDrive for Business 5TB

0x2f0713

New Member
28/1/17
30
Ratings
31
0
Việt Nam
www.namhaiit.com
#1
OneDrive (trước đây là SkyDrive, Windows Live SkyDrive và Windows Live Folders) là một đám mây lưu trữ, dịch vụ lưu trữ tập tin cho phép người dùng đồng bộ dữ liệu hoặc truy cập chúng từ trình duyệt web hoặc điện thoại. Người dùng có thể chia sẻ tập tin công cộng hoặc với danh bạ của họ, chia sẻ tập tin công cộng không yêu cầu truy cập tài khoản Microsoft. Nó là một phần của dịch vụ trực tuyến trước đây là Windows Live. OneDrive bắt đầu hoạt động vào ngày 1/8/2007. Ngoài lưu trữ đám mây cá nhân, Microsoft cung cấp quản lý dữ liệu cho doanh nghiệp như OneDrive for Business.


Cách tạo một tài khoản OneDrive for Business miễn phí dung lượng 5TB
Bước 1: Vào http://get365.pw tạo 1 email bất kì, ví dụ test@get365.pw hoặc sử dụng email đã cho sẵn.
Bước 2: Vào đây nhập email vừa tạo là test@get365.pw vào ô, rồi chọn Get Office For Free, sau đó chọn I'm a student (Tôi là sinh viên).
Bước 3: Nhập First Name, Last Name, Password, Verification Code thì lấy ở http://get365.pw rồi nhập vào. Sau đó nhấn Start (Bắt đầu).
Bước 4: Tiếp theo sẽ hiện ra phần Additional Info Required, chọn Next, tiếp tục chọn Set Up Now (Thiết lập ngay bây giờ), nhập 1 email để đặt lại Password khi quên mật khẩu, sau đó nhấn Email Me (Email tôi).

Bước 5: Vào email vừa nhập để lấy Verification Code (mã xác nhận) nhập vào rồi nhấn Verify (xác nhận), sau đó nhấn Finish (Hoàn tất) để tiếp tục.
Bước 6: Ra Phần Invite More People (Mời thêm người) thì chọn Skip (Bỏ qua) và chờ thành quả.
Và đây là thành quả:

LƯU Ý: ĐỪNG để lộ email đăng ký của bạn cho người khác biết. Vì trang get365.pw cho phép đăng ký lại email đã dùng, nên nếu bị lộ, người khác có thế đổi mật khẩu của bạn và làm bạn mất quyền truy cập OneDrive. Tài khoản OneDrive 5TB này có thể bị xóa bất cứ lúc nào, nên bạn nên sử dụng nhiều cloud để tránh mất dữ liệu quan trọng.
 

Duy Mạnh

New Member
16/1/18
6
Ratings
2
0
33
#4
hoàn toàn không nhận được code ở @get365.pw
không biết lỗi ở đâu, mặc dù tớ đã dùng rất nhiều email rồi
 

Duy Mạnh

New Member
16/1/18
6
Ratings
2
0
33
#6
mình thử gửi từ mail khác vào ...@get365.pw cũng không nhận được, không biết là tại sao.
Kể cả sử dụng vpn để thay IP sang Mỹ, Đức... cũng không nhận được mail
 
Nhấn vào đây để đăng nhập bằng tài khoản xã hội của bạn