Giải Cứu Trong 15 Phút 15 Minutes of War (2019) cuộc giải cứu nghẹt thở

Tham gia
24/6/19
Bài viết
0
#1
Giải Cứu Trong 15 Phút 15 Minutes of War (2019) được ra mắt vào tháng 1 năm 2019 như một bom tấn phim hành động của làng phim Pháp và Bỉ và đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả với những tình huống hành động cùng những pha đấu súng nghẹt thở đầy kịch tính cho đến phút chót.


Được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn trẻ tài năng người Pháp Fred Grivois với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên đáng chú ý như: Olga Kurylenko, Alban Lenoir, Sébastien Lalanne, Michaël Abiteboul, Vincent Pérez, Josiane Balasko,…Giải Cứu Trong 15 Phút 15 Minutes of War (2019) là một bộ phim hành động hiếm hoi của điện ảnh Pháp có thể sánh ngang với những bom tấn hành động của Hollywood.


Bộ phim được làm dựa trên một trong những nhiệm vụ anh hùng nhất của lực lượng đặc nhiệm Pháp, tháng 2 năm 1976, phiến quân Somalia đã bắt cóc một chiếc xe chở 21 học sinh Pháp và một giáo viên Mỹ tại thành phố Djibouti. Khi những kẻ khủng bố lái xe đến gần biên giới giữa Somalia và Pháp, lực lượng đặc nhiệm Pháp đã thực hiện một chiến dich vô cùng mạo hiểm để đảm bảo an toàn tính mạng cho toàn bộ con tin bằng một cuộc tấn công bắn tỉa trong 15 phút.
Nếu bạn là một fan của dòng phim hành động kịch tích thì hãy nên ngay lập tức truy cập hatde.tv để xem Giải Cứu Trong 15 Phút 15 Minutes of War (2019) hd vietsub, đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức tác phẩm điện ảnh hoành tráng của Pháp này.
 

Bình luận bằng Facebook

Top Bottom