DIỄN ĐÀN ITRUM

Nơi Chia Sẻ Tài Liệu, Thủ Thuật, Code Và Kinh Nghiệm Cho Anh Em Công Nghệ

Phim Gia Đình Siêu Nhân 2 - Incredibles 2

Thảo luận trong 'Phim' bắt đầu bởi Phim Âu Mỹ, 4/6/18.

 1. Phim

  Phim - Gia Đình Siêu Nhân 2 - Incredibles 2

  GIA ĐÌNH SIÊU NHÂN 2 - TỶ NGƯỜI TRÊN THẾ GIỚI ĐANG NGÓNG CHỜ NGÀY PHÁT HÀNH

  Bộ phim Incredibles lần đầu tiên ra mắt vào năm 2004 đã thu về hơn 600 triệu USD trên toàn thế giới và nhận giải thường Oscar cho bộ phim hoạt hình xuất sắc nhất.

  [​IMG]
  Gia Đình Siêu Nhân 2
  Gia đình siêu nhân 2 sẽ mang tới những chuyến hành trình mới của đại gia đình Parr, sở hữu những quyền năng siêu nhiên. Tâm điểm được chú ý nhiều nhất chính là cậu út Jack-Jack mới được chào đời không lâu.

  --> Link xem phim Bit.ly: https://bit.ly/2Jqz63a
  --> Link xem phim hành động mỹ: http://corneey.com/wHvt77


  Trong phim, ông bố Bob Parr hoặc Mr.Incredible được giao nhiệm vụ phải trông nom cậu bé hay nhõng nhẽo Jack-Jack. Ngay từ cuối phần 1, khán giả đã rất chú ý tới khả năng siêu nhiên của cậu bé Jack-Jack và đây chắc chắn sẽ là điểm nhấn chính của phần 2. Dĩ nhiên, khó ai có thể biết những khả năng phi thường của cậu bé có vô tình làm tổn thương chính ông bố hay không.

  [​IMG]Incredibles 2​
  Nhà Parrs bao gồm bố Bob, còn được biết tới là Mr. Incredible có sức khỏe phi thường, Helen, vợ của Bob, hay Elastic Girl có khả năng co giãn cơ thể, và con gái của họ Violet có khả năng tàng hình và tạo ra trường bảo vệ, Dash với khả năng chạy siêu nhanh và cậu út Jack-Jack có khả năng biến đổi thành nhiều dạng khác nhau.

  Incredibles 2 - Gia đình siêu nhân 2 dự kiến sẽ ra mắt ngày 15/6/2018 trên vung.tv.

  Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.
  Nguồn: timphimaumy

   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

trang này