Galaxy S8 và S8+ đã xuất hiện trên thị trường rồi !!!

#1
[prebreak]Cách đây vài hôm hẳn là sản phẩm Sharp Aquos S2 đã khiến các bạn mê mẩn, đúng không nào? Chưa dừng lại ở đó, một hãng điện thoại vô cùng nổi tiếng cũng vừa tung ra một sản phẩm vô cùng đẹp mắt: Galaxy A8[/prebreak]
Xin chào!

Cách đây vài hôm hẳn là sản phẩm Sharp Aquos S2 đã khiến các bạn mê mẩn, đúng không nào? Chưa dừng lại ở đó, một hãng điện thoại vô cùng nổi tiếng cũng vừa tung ra một sản phẩm vô cùng đẹp mắt: Galaxy A8 !


Điểm đặc biệt đầu tiên phải nhắc tới trên bộ đôi Galaxy A (2018) mới của Samsung là khả năng chụp selfie bằng camera kép phía trước độ phân giải 16 MP + 8 MP. Cách sắp xếp vị trí của camera cho thấy SamSung vô cùng chú ý và quan tâm đến khách hàng bởi vì sao?.

Bởi vì chúng ta đều thích selfie với bạn bè, người thân chẳng hạn…..Sự đầu tư vào camera trước trên Galaxy A8 (2018) cho thấy bên cạnh sự hài lòng về chất lượng của sản phẩm, Samsung còn chỉnh chu trong việc làm hài lòng khách hàng về sở thích đang thời thượng này( bằng chứng là selfie diễn ra ở mọi nơi với mọi người ở mọi vai trò, tất nhiên trừ những nơi đặc biệt).


Thiết kế của máy là một điểm cộng lớn cho sản phẩm này, máy với ba màu là vàng kim, đen thạch anh và tím bạc sẽ cho bạn thỏa thích lựa chọn màu săc mà mình yêu thích. Ngoài ra, nhờ màn hình tràn viền tỷ lệ 18,5:9 đã giúp sản phẩm trở nên thon gọn hơn dù kích thước màn hình lớn ( kích thước màn hình khác nhau ở mỗi dòng sản phẩm).


Ngoài ra, những bạn thuộc hội những người hậu đậu sẽ vô cùng thích thú sau khi biết được rằng Galaxy A8 (2018) có khả năng chống nước, bụi đạt chuẩn IP68 tương tự như dòng Galaxy A (2017). Thích quá còn gì?.
Ngoài cảm biến vân tay, máy còn hỗ trợ khả năng nhận diện gương mặt để mở khóa. Tính năng Samsung Pay lần đầu được hãng mang xuống dòng cận cao cấp. Nhiều khách hàng Việt Nam hơn sẽ có thể tiếp cận hình thức thanh toán tiện lợi này..Tuyệt thật đó, có samsung pay thì chúng ta có thể thanh toan mà không cần thẻ rồi cũng không sợ đánh rơi thẻ nữa.


Galaxy A8, A8+ (2018) sẽ được bán chính thức vào ngày 06/01/2018 sắp tới với mức giá lần lượt 10.990.000 VNĐ và 13.490.000 VNĐ đó nha !!!
 
Nhấn vào đây để đăng nhập bằng tài khoản xã hội của bạn