Chia Sẻ FormatFactory 4.0 Full Crack

Tiy

New Member
19/7/17
5
Ratings
6
0
23
#1
Format Factory là phần mềm cho phép chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video, audio và ảnh một cách nhanh chóng, dễ dàng và rất dễ sử dụng.
:SR:


Một số điện thoại chỉ đọc được những định dạng phổ biến như 3GP, MP4 thì đây là sự lựa chọn tốt để bạn chuyển những định dạng video khó tính như FLV, MKV về. Và rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Với Video có rất nhiều định dạng như MP4/3GP/MPG/AVI/WMV/FLV/SWF … bạn có thể chuyển qua lại với nhau. còn nhạc cũng có thể chuyển đổi những định dạng phổ biến như:
MP3/WMA/AMR/OGG/AAC/WAV và định dạng ảnh như JPG/BMP/PNG/TIF/ICO/GIF/TG
:DL:
Link Google: Format Factory 4.0.0 Full Crack (45.6 Mb)
Link Fshare: tại đây
:tt:
Đầu tiên các bạn hãy download file format-factory_4000.exe theo link ở bên trên về máy tính.Nhấn vào để khởi động quá trình cài đặt. Và chọn Install
Đến đây các bạn chọn close.Bỏ tích ở 2 phần.

    • Install Format Factory to system menu
    • Install Picosmos Picture tool
Sau đó chọn OK để kết thúc.Ngay sau khi chọn OK thì chương trình sẽ tự động khởi chạy, Các bạn có thể sử dụng liền mà không cần Crack vì đây là phần mềm miễn phí.Hướng Dẫn Đổi Đuôi Video
Ở phần này mình sẽ hướng dẫn các bạn đổi 1 video có đuôi bất kì về dạng .MP4 đây chỉ là 1 trong rất nhiều định dạng khác mà phần mềm có thể chuyển đôi.

Đầu tiên: bạn muốn chuyển video về định dạng nào thì bạn nhấn vào biểu tượng tương ứng ở đây mình đổi Một video đuôi MKV sang MP4Sau khi nhấn vào một cửa sổ hiện lên bạn trỏ về đường dẫn chứa file Video cần chuyển.Sau khi chọn xong phần mềm sẽ liệt kê danh sách những Video đã được chọn.

Có thể chọn Add file lần nữa để thêm nhiều video khác. Sau đó chọn OKBây giờ chọn Start để bắt đầu quá trình chuyển đổi định dạng VideoKhi mà chuyển xong sẽ có chữ Completed như hìnhBạn hãy vô đường dẫn C:\FFOutput Video sau khi được chuyển định dạng sẽ được lưu ở thư mục đó.Chúc các bạn thành công!!
 
Nhấn vào đây để đăng nhập bằng tài khoản xã hội của bạn