DIỄN ĐÀN ITRUM

Nơi Chia Sẻ Tài Liệu, Thủ Thuật, Code Và Kinh Nghiệm Cho Anh Em Công Nghệ

Electroneum là gì và cách tạo ví Electroneum? [Phần 1]

Thảo luận trong 'Kiến thức MMO' bắt đầu bởi Bùi Gia Bảo, 27/12/17.

 1. Kiến thức MMO

  Electroneum là gì và cách tạo ví Electroneum? [Phần 1]

  Đối với các bạn tham gia đầu tư các đồng tiền ảo, thì tuần vừa qua có lẽ là một tuần khó khăn đối với chúng ta. Tất cả đồng tiền ảo trên sàn đều nhuộm một màu đỏ tươi, nhưng chỉ có duy nhất một đồng vẫn lên giá, đó là đồng Electroneum.

  [​IMG]

  Vậy, Electroneum là loại tiền gì, và vì sao mọi người lại nên đầu tư vào nó?

  Electroneum là một loại tiền ảo được phát triển, với mục tiêu đưa vào sử dung trong game di động và thị trường đánh bạc online. ETN có thể được khai thác trên máy tính, và là một trong những đồng tiền ảo có thể đào trên chính điện thoại của chúng ta. Electroneum được xây dựng dựa trên nền tảng Blockchain của Bitcoin. Dự án Electroneum vừa được ra mắt với công chúng qua đợt mở bán ICO (Initial Coin Offering) vừa qua vào ngày 14/09/2017 tại Anh.

  Mục đích chính của dự án Electroneum này là gì?

  Mục đích chính của dự án là có thể tạo ra một đồng tiền ảo dễ sử dụng, thanh toán cho người dùng điện thoại thông minh. Mục tiêu lớn hơn đó là được đưa vào sử dụng rộng rãi trong game di động và các trò chơi đánh bạc online. Thống trị thị trường tiền ảo trên các loại điện thoại thông minh, vì thế giới có đến hơn 2 tỷ người sử dụng điện thoại di động, nhưng phần lớn vẫn chưa biết đến các loại tiền ảo, Electroneum ra đời để thống trị nền tảng này

  Tìm Electroneum ở đâu, và chứa nó như thế nào?

  Lưu ý: Có 2 loại ví, đó là ví Online ( lưu trữ trên mạng ) và ví Offline ( lưu trữ trên máy bạn ). Vì một số lí do nên hôm nay ITRUM.NET sẽ giới thiệu bạn cách tạo ví Offline thôi nhé, ví Online thì có thể để lần sau...

  Bước 1: Các bạn truy cập vào trang này, sẽ hiện ra như bên dưới, các bạn bấm vào nút Let's Get Started.


  [​IMG]

  Bước 2: Sang trang tiếp theo, web sẽ yêu cầu bạn di chuyển chuột cho đến khi thanh Randomness Progress đầy 100%.

  [​IMG]

  Bước 3: Các bạn bấm vào nút Save Wallet As PDF. Đây là thông tin ví Electroneum của các bạn.

  [​IMG]

  Và các bạn sẽ được như hình bên dưới:


  [​IMG]

  Tất cả những gì bạn cần là địa chỉ ( Đoạn mã dài ngoằn ngoèo ) kia thôi. Cứ đem nó đi xin người khác "Cho em ít ETN" ( Cẩn thận kẻo vỡ mồm =)) ) là nó sẽ được send vào ví bạn.

  Trong phần tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn bạn cách đào ETN trên máy tính và cách tạo ví Online và đưa số tiền trong ví Offline lên ví Online để sử dụng. Nếu bạn nào đã xin được rồi mà cần lấy nó ra cứ inbox mình tại đây nhé.

  Thân ái chào các bạn.
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

 3. Bùi Gia Bảo

  Ban Quản Trị

  19/9/17
  6
  1
  6
  Nam
  à, quên mất, các bạn chỉ cần đoạn mã ở phần Public Wallet thôi nhé :v
   

trang này