Chia Sẻ Download Auto Key Presser - Gõ bàn phím tự động

truong95

New Member
24/4/18
3
Ratings
2
0
23
#1
Auto Key Presser là phần mềm tự động nhấn các phím theo lựa chọn của người dùng, đúng như tên gọi của ứng dụng. Dù Auto Key Presser không cung cấp các tùy chọn cấu hình nhưng với tiềm năng phát triển đáng kể, Auto Key Presser vẫn đang được chú trọng phát triển thêm.
Download tại đây: http://bit.ly/2KesqSyNhiệm vụ của người dùng là chọn các phím cần nhấn bao gồm phím số, ký tự, chức năng hay các phím đặc biệt và khoảng ngắt thời gian theo giây, và click để khởi động tác vụ. Để ngừng các thiết lập này, người dùng buộc phải thực hiện các thao tác trực tiếp. Ngoài ra, Auto Key Presser không cung cấp tùy chọn nào khác.

AutoHotkey cũng là ứng dụng có các chức năng tương tự, giúp bạn thiết lập chế độ gõ tự động cho bàn phím để thực hiện các công việc khác nhau như soạn thảo văn bản hay chơi game, ưu điểm của AutoHotkey là khả năng chuyển đổi các đoạn mã, định dạng file sao cho phù hợp với điều kiện máy tính.

Ứng dụng Auto Key Presser có thời gian hồi đáp tốt và hoạt động ổn định. Chúng tôi chưa từng gặp bất cứ sự cố nào trong quá trình kiểm thử và đánh giá ứng dụng, bởi Auto Key Presser hoàn toàn không gây các lỗi như làm treo hệ thống, lỗi crash hay xuất hiện các thông báo lỗi khi sử dụng.

Đặc biệt, Auto Key Presser chỉ chiếm dụng rất ít nguồn tài nguyên của CPU và RAM, vì vậy không làm ảnh hưởng đến tổng hiệu năng làm việc của máy tính. Bên cạnh đó, Auto Key Presser còn có khả năng thu nhỏ trên khay hệ thống, giúp người dùng tập trung vào các hoạt động khác cần xử lý.

Để tự động click chuột, bạn có thể sử dụng công cụ Auto Click để tiết kiệm tối đa thời gian khi sử dụng máy tính, đem lại tốc độ chơi game cao hơn, với Auto Click người dùng có thể thiết lập các chế độ như click đúp hay đơn, chuột trái hay chuột phải, số lần click sau một khoảng thời gian....

Phiên bản Auto Key Presser hiện tại là bản beta và chắc chắn nhà phát triển Arifur Rahman sẽ sớm tung ra các phiên bản mới với nhiều tính năng hấp dẫn hơn nữa, hỗ trợ nhiều hơn nữa cho các thiết bị chạy hệ điều hành Windows.
Các tính năng chính:

- Tự động nhấn phím theo cài đặt.

- Không cung cấp tùy chọn cấu hình.

- Hỗ trợ thay đổi phím đơn hoặc thiết lập phím kết hợp.

- Thời gian hồi đáp tốt.

- Hoạt động ổn định.

- Chiếm dụng ít nguồn tài nguyên CPU và RAM.

- Cho phép thu nhỏ trên khay hệ thống.
Tính năng nổi bật : tự động gõ, nhấn bàn phím máy tính..

Link download: http://bit.ly/2KesqSy
 
Nhấn vào đây để đăng nhập bằng tài khoản xã hội của bạn