DIỄN ĐÀN ITRUM

Nơi Chia Sẻ Tài Liệu, Thủ Thuật, Code Và Kinh Nghiệm Cho Anh Em Công Nghệ

Phần Mềm Có nên sử dụng phần mềm quản lý cho quán cafe của mình không?

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi phanmemtinhtienlpv, 11/9/18.

 1. Phần Mềm Khác

  Phần Mềm - Có nên sử dụng phần mềm quản lý cho quán cafe của mình không?

  Hiện nay có rất nhiều người làm kinh doanh quán cafe, karaoke đều nghĩ rằng họ có thể tự làm và quản lý mọi thứ. Nhưng thực tế điều này không dễ dàng như họ tưởng.

  [​IMG]

  Hiện nay với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật, thời đại 4.0 rồi thì hầu hết mọi ngành nghề, lĩnh vực nào cũng đều áp dụng công nghệ vào cả. Khi bạn áp dụng những phần mềm tính tiền, quản lý vào kinh doanh quán thì nó sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

  Ưu điểm của phần mềm tính tiền quán cafe mang lại:

  - Không bị sai xót về tính toán, tính toán chuẩn xác và nhanh chóng.

  - Rút ngắn thời gian phục vụ, thanh toán. Đặc biệt giảm được nguồn nhân lực mà tình hình kinh doanh vẫn ổn định và phát triển.

  - Bạn sẽ không còn gặp khó khăn hay tốn thời gian để báo cáo hàng ngày, hàng tháng nữa. Mọi vấn đề báo cáo doanh thu, nguồn hàng, công nợ đều được tự động hóa.

  - Đặc biệt là bạn sẽ nắm bắt được mọi tính hình kinh doanh của quán cafe một cách dễ dàng và nhanh chóng. Kể cả bạn không có ở quán thì vẫn có thể sử dụng smartphone, ipad, laptop để vào phần mềm tính tiền quán cafe xem tình hình kinh doanh. Từ đây bạn sẽ đề ra những chiến lượt marketing sao cho hiệu quả.

  => Xem thêm: Lợi ích khi chúng ta sử dụng phần mềm tính tiền quán cafe

  Mua phần mềm tính tiền quán cafe ở đâu tốt nhất?

  Công ty Lý Phú Vinh là một công ty chuyên cung cấp các phần mềm quản lý nói chung và phần mềm tính tiền quán cafe nói riêng.

  [​IMG]

  Với giao diện trực quan, thân thiện với người dùng. Đặc biệt sử dụng nguôn ngữ việt với các thao tác rất đơn giản giúp nhân viên có thể dễ dàng sử dụng.

  Kết hợp với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp thì phần mềm tính tiền quán cafe luôn hoạt động ổn định và các nghiệp vụ luôn chính xác và nhanh chóng.

  Không những thế khi bạn mua phần mềm tính tiền của công ty phần mềm Lý Phú Vinh bạn sẽ nhận được những tư vấn hữu ích và các giải pháp hữu hiệu nhất từ nhân viên. Để có được một phần mềm phù hợp nhất với mô hình kinh doanh quán cafe của bạn.

  THÔNG TIN CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY DỰNG LÝ PHÚ VINH:

  ĐC: 35 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q.1, Tp. HCM

  Hotline: 0902 444 888

  ĐT: (+84) (028) 39.100.680

  Fax: (+84) (028) 39.100.513

  Email: lpvco@lyphuvinh.com

  Website: lyphuvinh.com​
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

trang này