Thủ Thuật Cách xóa toàn bộ bạn bè Facebook “chỉ bằng 1 Click”

Thomas

New Member
28/7/17
1
Ratings
2
0
23
#1
[H=2]Một ngày nào đó, bạn cảm thấy không còn muốn kết bạn với ai trên Facebook nữa, hay đơn giản là bạn bỏ không sử dụng tài khoản cũ nữa mà muốn chuyển sang tài khoản khác nhưng không muốn xóa vĩnh viễn vì vẫn còn nhiều hình ảnh, kỷ niệm cần lưu lại? Rất đơn giản, chỉ cần “unfriend” toàn bộ bạn bè Facebook để chỉ có mình bạn mới nhìn thấy mọi thứ mình từng đăng.[/H]


Thay vì phải mở danh sách bạn bè và bấm chuột hủy kết bạn từng người một, bạn chỉ cần tải một phần mềm do chính thành viên Itrum lập trình. Đây là một phần mềm cho phép bạn xóa toàn bộ bạn bè chỉ với 1 Click chuột, đảm bảo an toàn thông tin cho tài khoản của bạn.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1. Tải phần mềm tại địa chỉ:
https://goo.gl/a4Gxrs | #protect@a5sEi@
Pass: itrum
(Lưu ý: Bạn phải là thành viên của Group Itrum Facebook để đăng nhập vào link)


Bước 2: Chạy phần mềm với quyền Admin.
Phần mềm sẽ hiển thị bảng đăng nhập tài khoản facebook, bạn chỉ cần đăng nhập và ấn DELETE
Khi đó,góc trái màn hình của bạn sẽ xuất hiện thông báo: " Status Loading .... 100%" .


Phần mềm của bạn đang thực hiện DELETE ALL FRIEND, hãy để máy đấy và đi nhâm nhi một ly Cà phê, sau đó quay lại listfriend để xem kết quả.

Chúc bạn thành công !
Cảm ơn bạn Trần Quang đã tài trợ tool cho Group
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên: