Chia Sẻ Cách xem Youtube, phim online với bạn bè ở xa cùng một lúc

Tham gia
16/12/17
Bài viết
19
Xếp hạng
5
#1
co-nen-lap-may-chieu-3d-tai-gia-khong_800x450.jpg

Bạn mới kiếm được bộ phim hay muốn chia sẻ với bạn bè cùng xem. Nhưng vì khoảng cách không thể tụ họp và phần ai nấy xem thì không còn ý nghĩa gì. Thật may là vẫn còn cách cho bạn làm được điều này, hãy tìm hiểu ngay dịch vụ xem youtube, phim online trực tuyến, vừa xem vừa "tám" sau!

MyCircle và Watch2Gether là 2 trang web giúp người dùng có thể cùng xem video, phim...cùng với nhau, đặc biệt hơn bạn và người cùng xem hoàn toàn có thể tán gẫu, nói chuyện hay thậm chí là video call khi đang xem.

MyCircle
Bước 1: Truy cập vào MyCircle.tv để khởi động trình chia sẻ video.

Bước 2: Tại khung tìm kiếm, bạn nhập vào tên video cần chia sẻ (hỗ trợ tìm kiếm trên YouTube, Dailymotion, Vimeo, SoundCloud) hoặc có thể sao chép và dán link video trực tiếp vào khung tìm kiếm.

7_924x478-800-resize.jpg

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng tính năng "Upload and share" để tải lên video cần chia sẻ từ thiết bị cá nhân (máy tính, điện thoại...).

Bước 3: Sau khi chọn video xong, có thể mời bạn bè cùng xem trực tuyến bằng cách nhấn vào biểu tượng "Invite" ngay bên phải. Lúc này có rất nhiều lựa chọn cho bạn:

1_800x419.jpg

Bước 4: Sau khi chia sẻ thành công, bạn và bạn bè sẽ cùng xem video với nội dung tương tự, thời gian chạy video cũng như nhau. Ngoài ra, MyCircle còn cung cấp người dùng thêm tính năng CHAT để tán gẫu và Audio chat để nói chuyện trực tiếp với nhau.

2_800x393.jpg

Watch2Gether
Đây là nền tảng chia sẻ video tương tự như MyCircle, tuy nhiên Watch2Gether thuận tiện hơn khi hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt và tính năng gọi video. Cách sử dụng khá đơn giản, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web theo đường dẫn sau:

Bước 2: Nhấn vào "Tạo phòng ngay" > Nhập tên phòng > OK để xác nhận.

3_1039x529-800-resize.jpg

Bước 3: Tương tự, tại giao diện bạn có thể tìm kiếm hay dán link video vào để khởi động trình chia sẻ.

4_800x489.jpg

Bước 4: Nhấn vào mời bạn và gửi link xem cho người cần chia sẻ.

5_800x394.jpg

Bước 5: Trong quá trình xem, bạn có thể chat hay gọi video cho bạn bè cùng xem bằng công cụ sau.

6_800x375.jpg

Như vậy mình đã giới thiệu đến bạn 2 công cụ xem video trực tuyến cùng với bạn bè hàng đầu hiện nay. Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé!
 

Bình luận bằng Facebook

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,451
Bài viết
2,871
Thành viên
5,317
Thành viên mới nhất
himhim17
Top Bottom