DIỄN ĐÀN ITRUM

Nơi Chia Sẻ Tài Liệu, Thủ Thuật, Code Và Kinh Nghiệm Cho Anh Em Công Nghệ

Phim Bạn Gái Tôi Muốn Bay Lên Trời

Thảo luận trong 'Phim' bắt đầu bởi phimtrungquoc, 13/6/18 lúc 11:05.

 1. Phim

  Phim - Bạn Gái Tôi Muốn Bay Lên Trời

  BẠN GÁI TÔI MUỐN BAY LÊN TRỜI - MỘT TÌNH YÊU QUỶ QUYỆT

  Trương Tư Phàm là một cái tên nổi đối với thể loại điện ảnh dramaweb của trung quốc. Được biết đến như một nam thần của bộ môn nghệ thuật điện ảnh thứ 7. Những bộ phim của Trương Tư Phàm như Bán Yêu Khuynh Thành, Nam Thần Mạnh Nhất, Về Minh Triều Làm Vương Gia chi Dương Lăng Truyện đều được các bạn trẻ hết sức yêu thích bởi vẻ ngoài hào hoa, đẹp trai và lãng tử của mình. Trong lần trở lại với bộ phim Bạn Gái Tôi Muốn Bay Lên Trời (My Fairy Girl), Trương Tử Phàm vào vai một chàng trai vô cùng thư sinh, hào hoa và bị "thả thính" bởi nàng Tửu Cửu Cửu.

  --> Xem phim Bạn Gái Tôi Muốn Lên Trời Tại Đây.

  [​IMG]
  Bạn Gái Tôi Muốn Bay Lên Trời
  NỘI DUNG PHIM BẠN GÁI TÔI MUÔN LÊN TRỜI
  Trong thế giới hỗn loạn của người và tiên, yêu đều có thể dung hòa sống cùng nhau. Tồn tại hai yêu nữ là Tửu Cửu Cửu và Đan Đàm Đàm vốn là hiện thân của rượu hồng quý và vò rượu ngàn năm. Hai nữ yêu này muốn trở thành tiên sau quá trình tu luyên. Nhưng cũng như Đường Tam Tạng trong Tây Du Ký muốn thành phật cũng chỉ trải qua chín chín tám mốt kiếp nạn, nhưng với hai nữa yêu xinh đẹp và có phần vô cùng cô cùng hài hước này thì chỉ cần đáp ứng được 1 điều kiện của cơ quan thăng tiên đó chính là tìm và kết hôn với một chàng trai dưới trần gian trong vòng 100 ngày.

  [​IMG]
  My Fairy Girl
  Cuộc phưu lưu tìm kiếm của hai nàng bắt đầu cho đến khi họ gặp được Cao Lãnh - Trương Tư Phàm thủ vai đang theo học tại trường Tiên Đàn. Mọi chuyện có vẻ không được thuận buồm xuôi gió khi hai yêu nữ có những kế hoạch dở khóc, dở cười và vô cùng hài hước khi trà trộn vào trường với mục đích tạo được sự chú ý của Cao Lãnh và ngày đầu tiên đã làm vỡ tượng trường Tiên Đàn.

  Nhưng mọi thứ không dừng lại ở đó khi mà Cửu Cửu tạo được sự chú ý với Cao Lãnh thì cũng là lúc nàng phát hiện ra Cao Lãnh vô cùng ghét và thậm chị dị ứng với mùi rượu. Đúng là duyên phận chớ trêu. Vậy, nữ yêu do hồng rượu tu luyện ngàn năm mới thành phải làm gì để có thể chiếm được trái tim của chàng thư sinh điển trai Trương Tư Phàm khi mà thời hạn 100 ngày cũng cứ lần lượt trôi qua.

  Bộ phim trung quốc hay hài hước Bạn Gái Tôi Muốn Lên Trời sẽ chính thức được phát sóng trên vung.tv từ ngày 7/6/2018.

  Mời cả nhà chú ý đón xem nhé!
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

trang này