Chia Sẻ 5 tác phẩm truyện tiên hiệp đặc sắc

Tham gia
2/9/18
Bài viết
1
#1
Bạn đọc đã đến với thế giới truyện ngôn tình, truyện nữ cường, truyện tranh đấu đầy tình cảm và mưu mẹo. Hãy thử thay đổi xu hướng đọc truyện của mình sang thể loại truyện tiên hiệp hay với 5 tác phẩm đặc sắc sau.

Truyện Vương phi trở về

p5LRH33.png


Vương Phi trở về
Một tác phẩm hack não dành cho những bạn đọc muốn đổi mới khẩu vị đọc truyện của bản thân. Âm mưu, ân oán của những nhân vật được xây dựng trong một lớp không gian kỳ ảo và mơ hồ. Là mơ hay thực, là yêu hay hận, rốt cuộc bí ẩn có được sáng tỏ? Anh là ai, tôi là ai, tại sao hết lần này đến lần khác lại cứu tôi. Người bí ẩn, anh đóng vai trò gì trong cuộc tranh đấu này?

Tác giả Trọng Tử đã mang đến một thế giới huyền huyễn tiên hiệp xen với mâu thuẫn tranh đấu chính trị. Nữ chính Việt Tịch Lạc đời trước ái mộ và lấy Định vương Vân Trạch Tiêu Tề. Nhưng rốt cuộc người đàn ông đó là ai, có âm mưu gì đang diễn ra. Trúng tên, rơi xuống vực, trọng sinh trở lại mang theo bí mật và chân tướng của chuyện cũ để làm sáng tỏ.

Mê cung được tạo ra trong truyện khiến bạn đọc mơ hồ và rối trí. Một con đường mở ra sẽ gặp phải câu đố khác. Những màn sương bí mật, ai là quân cờ, ai là kẻ cầm quân. Anh có tự tin anh là kẻ chiến thắng cuối cùng.


Thiên hạ vô song

Thiên hạ vô song – anh là người đứng đầu đại lục, có sức mạnh không ai địch nổi. Thiên hạ của anh là vùng đất mà đối với người khác, đó là bí ẩn, là những đồn thổi, anh phải tự mình khám phá.

Có một vùng đất mà đối với những kẻ khác là họa, là địa ngục, là may mắn, là thiên đường, nhưng với nam chính, đó chỉ là….

Một người coi là vùng đất bị nguyền rủa, nơi không thể quay về nếu lọt vào. Một người coi là thiên đường của thần, là nơi có thể hồi sinh sau khi bước vào hoàng tuyền. Một người coi là thánh địa, là nơi có thể trở thành kẻ giàu nhất đế quốc.

Nhưng với Mạnh Hàn, đó chỉ là mảnh đất phù du, không đáng để ý. Hãy theo dõi tác phẩm của Nhâm Oán để xem thiên hạ vô song được tạo thành như thế nào.


Truyện Lạc thiên tiên đế

Tác giả Hành Thiên Hạ đã mang đến một siêu phẩm tiên hiệp dành tặng bạn đọc tên là Lạc thiên tiên đế.

Một năm trôi qua với 4 mùa. Xuân tàn, hạ sang, thu qua, đông tới, cuộc sống trải qua nhiều trắc trở, khó khăn. Mỗi mùa qua đi với những nỗi đau, sự nhớ nhung và những kỷ niệm.

Vũ Thiên Long – cậu bé với thiên phú ngay từ bé, được sinh trưởng trong một gia tộc mạnh nhưng lại gặp vận mệnh gian nan. Đời người chàng thiếu niên từ năm 9 tuổi ấy phải trải qua những bậc thang khác nhau để đi tới tiên đế. Có con đường nào luôn là màu hồng, có hạnh phúc nào mà không phải nỗi đau và nước mắt đổi lấy.

Nhắm mắt một đời người trần đã trôi qua, chỉ còn chàng thiếu niên ấy một mình vượt qua nhân sinh. Ngàn năm chầm chậm trôi, có bao giờ người thanh niên ấy cảm thấy hối hận và muốn quay lại. Bằng hữu, tình thân, tri kỷ có được nắm giữ? Khi ngoảnh lại, có gì đang chờ đón anh?

Những kinh thiên động địa nào được ẩn chứa bên trong. Những ân thù nào cần được giải quyết, niềm vui và hạnh phúc có che lấp được nỗi đau. Hãy cùng khám phá về cuộc đời của Vũ Thiên Long trong câu chuyện này nhé.Thư kiếm Trường An

dumSMne.jpg


Thư Kiếm Trường An đặc sắc
Chuyện xoay quay một thanh đao mười năm chưa được mang ra khỏi vỏ. Mạc Thính Vũ hai năm trước từ trường An phương Bắc đã mang theo một cây đao. Hai năm sau, Trường An xuất hiện thiếu niên tên gọi Tô Trường An. Từ đó, câu chuyện tiên hiệp của chúng ta bắt đầu. Tại sao 2 người lại có chung một thanh đao, thanh đao ấy có bí mật gì từ mười năm trước.

Hắn Từng Là Thiếu Niên – tác giả mang đến một câu chuyện độc đáo cho bạn. Trong 2 năm ở Bắc địa, Mạc Thính Vũ đã gặp chuyện gì. Thanh kiếm ấy có sức mạnh và bí ẩn gì, bạn đọc sẽ khám phá qua từng chap truyện nhé.

Cửu tinh thiên thần quyết

Thế giới trong truyện là nơi mà nhân loại, yêu thú, huyền thú cùng tồn tại và chiến đấu. Trong đó cường đại nhất là gì, chính là Yêu Vương. Mạnh mẽ, mê hoặc và vĩ đại, không ai là không muốn sở hữu một Yêu Vương. Nhưng đã có ai bắt được một vị thần như thế. Yêu Vương có thể hóa thành con người và trà trộn vào thế giới loài người. cải trang sống với nhân loại cần sự thông minh và bản lĩnh.

Liệu Diệp Thần có gặp được Yêu Vương? Để lấy lại khí huyết và sức mạnh, cần phải lấy được Yêu Vương. Vì làm nhiệm vụ gia tộc, bị phục kích và một mình sống sót. Trở thành phế nhân nhưng quyết không được thất bại, liệu nam chính có gặp đượ vị thần dược có thể cứu lấy mình. Phát Tiêu Đích Oa Ngưu xây dựng một câu chuyện vừa ảo thuật kỳ diệu, vừa mạnh mẽ chiến đấu.

5 tác phẩm tiên hiệp đặc sắc trên sẽ không làm bạn thất vọng khi theo dõi. Truy cập web truyện online hay nhất bản full để lạc vào thế giới vừa tiên vừa hiệp kỳ bí và thú vị nhé.
 

Bình luận bằng Facebook

Top Bottom