Chia Sẻ 4K Video Downloader 4.7.1.2712 Full – Tải video chất lượng cao

Tham gia
27/8/18
Bài viết
181
Xếp hạng
12
#1
4437474_4k-video-downloader.jpg

4K Video Downloader 4.7
4K Video Downloader cho phép tải xuống các video, audio và phụ đề từ Internet với chất lượng cao. Tải xuống tất cả các video từ Internet với một cú nhấp chuột. Lưu video ở định dạng MP4, MKV, 3GP hoặc trích xuất video âm thanh ở MP3, M4A hoặc OGG. Tải xuống nội dung video 3D thưởng thức nó ngay cả khi đang ngoại tuyến. Tải xuống 4K Video Downloader Trình cài đặt ngoại tuyến cho Windows.

Trình tải xuống video 4K cho phép tải xuống video, danh sách phát, kênh và phụ đề từ YouTube, Facebook, Vimeo và các trang web video khác với chất lượng cao. Tải xuống video ở độ phân giải HD 1080p, HD 720p, 4K và 8K và thưởng thức các video độ phân giải cao trên TV HD, iPad, IPhone, Galaxy Edge và các thiết bị khác của bạn. Tải xuống các chú thích và phụ đề ở định dạng .srt hoặc nhúng các chú thích cho một video hoặc toàn bộ danh sách phát trong một cú nhấp chuột. Lưu toàn bộ danh sách phát và kênh YouTube trong MP4, MKV, M4A, MP3, FLV, 3GP. Đăng ký Kênh YouTube trong ứng dụng và tự động tải xuống các video mới nhất.

Tính năng của 4K Video Downloader
  • Tải xuống toàn bộ danh sách phát và các kênh từ Internet và lưu chúng trong MP4, MKV, M4A, MP3, FLV, 3G, tạo tệp .m3u cho danh sách phát.
  • Tải xuống video ở chất lượng HD 1080p, HD 720p hoặc 4K và thưởng thức video có kích thước cao trên TV HD, iPad hoặc các thiết bị khác.
  • Tải xuống phụ đề nâng cao, chọn nếu bạn muốn có tệp .srt hoặc phụ đề nhúng trong tệp video để xem nó trên máy Mac của bạn chẳng hạn.
  • Kích hoạt chế độ thông minh của chế độ ăn liền để áp dụng các cài đặt đã chọn cho tất cả các bản tải xuống của bạn, dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tải xuống video ở định dạng 3D, bạn sẽ tìm thấy một biểu tượng nhỏ đặc biệt trong số các định dạng có sẵn sau khi phân tích cú pháp video. Nó thực sự ấn tượng để xem các chương trình trực tiếp và phim hoạt hình 3D.
  • Tải xuống video nhúng từ bất kỳ trang web nào, chỉ cần sao chép / dán liên kết và chương trình sẽ tìm thấy nguồn tải xuống.
  • Tải xuống video và âm thanh từ Vimeo, SoundCloud, Flickr, Facebook và DailyMotion.
  • Sử dụng Trình tải xuống video 4K trên PC, Mac hoặc Linux, không quan trọng bạn thích hệ điều hành nào.
Download 4k Video Downloader 4.7.1.2712 Full + Portable
- x86 | 52.6M
- x64 | 52.4MHướng dẫn cài đặt và kích hoạt
1. Cài đặt chương trình xong thoát (cả chương trình chạy ẩn dưới taskbar)
2. Copy file trong thư mục Fix vào thư mục cài đặt (C:\Program Files x86)\4KDownload\4kvideodownloader)
3. Chạy file với quyền Admin > click nút cr@ck
4. Done!

Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Tham gia
13/5/19
Bài viết
6
Xếp hạng
1
#2
Có mấy trang làm online free luôn rồi. Phần mềm làm gì cho mất công ra :)
 

Bình luận bằng Facebook

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,444
Bài viết
2,861
Thành viên
5,305
Thành viên mới nhất
ttax
Top Bottom